Talkshow Mental Health & Beauty: Khỏe bên trong, đẹp bên ngoài

Talkshow Mental Health & Beauty: Khỏe bên trong, đẹp bên ngoài

Phụ nữ hiện đại ngày nay đang đóng nhiều vai trò cùng lúc. Có lẽ điều này là áp lực đè nặng lên đôi vai của phái yếu, khiến họ không thể chăm lo sức khỏe tinh thần và cả sắc vóc của chính bản thân mình. 

Sức khỏe tinh thần và sức khỏe thể chất đều quan trọng và ảnh hưởng đến nhau. Thực tế cho thấy, khi bạn có tinh thần tốt, thể chất của bạn cũng vì thế mà mạnh mẽ hơn và ngược lại. Do đó, ngoài việc tăng sức khỏe thể chất, hãy chú ý nâng cao sức khỏe tinh thần, giữ cho cảm xúc của bản thân luôn được thoải mái. 

Riêng với phụ nữ hiện đại ngày nay, vòng quay cuộc sống đã đưa họ đến những thử thách, vai trò khác nhau. Họ giờ đây không chỉ là “người xây tổ ấm”, thắp ngọn lửa ấm áp cho gia đình mà còn đảm nhận những vai trò đa dạng trong sự nghiệp và cuộc sống. 

Mental Health & Beauty, một talkshow thú vị sẽ diễn ra trong tháng 9/2023
Mental Health & Beauty, một talkshow thú vị sẽ diễn ra trong tháng 9/2023

Tuy vậy, sự hối hả của thời gian với những trách nhiệm khác nhau đã vô tình làm họ quên mất bản thân cũng cần chăm lo đến cơ thể và tâm trí. 

Thấu hiểu điều đó, Tạp chí Nữ Doanh Nhân sẽ đồng hành cùng The history of Whoo tổ chức talkshow Mental Health & Beauty, nơi những người phụ nữ “dừng chân”, lắng nghe “nhịp” sức khỏe tinh thần của bản thân.

Mental Health & Beauty nơi những bí quyết cân bằng cuộc sống tinh thần được chia sẻ

Mental Health & Beauty không chỉ là một talkshow nơi các diễn giả chia sẻ những kiến thức hay kinh nghiệm của riêng họ, mà là khoảng thời gian để khách tham dự có thể mở lòng, bộc bạch những tâm sự và những nỗi lo của bản thân. Một khi những nút thắt trong lòng được gỡ bỏ, bạn sẽ hiểu được mình đang cần gì. Khi ấy, tinh thần của bạn sẽ được lấp đầy và tiếp tục thể hiện tốt vai trò của chính mình. 

Đặc biệt, Mental Health & Beauty sẽ gợi ý thêm nhiều cách giữ lại thanh xuân thật lâu cho phái đẹp. Bởi lẽ, sắc vóc là một trong những mối bận tâm của người phụ nữ hiện đại. Những thay đổi của diện mạo cũng ảnh hưởng ít nhiều đến phong thái và tinh thần của họ. 

Mocktail từ nhân sâm đang chờ để phục vụ khách tham dự

Bên cạnh chia sẻ và trò chuyện, talkshow Mental Health & Beauty cũng mang đến hoạt động thử làm tinh dầu chiết xuất nhân sâm để tăng cường sức khỏe tinh thần. Cùng với đó, khách tham dự chương trình còn có thể thưởng thức mocktail từ nhân sâm. Tất cả sẽ làm nên một không gian chữa lành, giúp chúng ta có khoảng nghỉ dù ít ỏi nhưng hiệu quả, phục hồi tinh thần và sẵn sàng cho ngày mai căng tràn sức sống.

Layout talkshow Mental Health & Beauty

Khác những lần trước, một số phụ nữ nổi bật và khách mời đặc biệt lần này sẽ ngồi cùng nhau chia sẻ những thông tin thú vị liên quan đến đề tài này:

(Đang tiếp tục cập nhật…)

Có thể bạn quan tâm:

Comment