Liệu trình tích hợp UL_Thermage hàng đầu trẻ hóa da

Liệu trình tích hợp UL_Thermage hàng đầu trẻ hóa da

Tại Oracle Clinics of OUI, phương pháp kết hợp bộ đôi công nghệ Thermage FLX và Ultherapy trong cùng một lần trị liệu mang lại hiệu quả đột phá, giúp xử lý triệt để nếp nhăn, nọng cằm, da chảy xệ.

Theo bác sĩ Nguyễn Thị Thúy Lan tại Oracle, trong khi công nghệ Ultherapy hoạt động bằng cách đưa sóng Siêu âm hội tụ cường độ cao vào lớp Cân cơ nông (lớp SMAS) giúp nâng cơ, tan mỡ. Còn công nghệ Thermage FLX tác động vào lớp hạ bì nơi tập trung của các bó sợi collagen để xóa nếp nhăn, làm căng mịn và săn chắc da.

Cụ thể, với lợi thế có bước sóng dài, Ultherapy là công nghệ duy nhất được chứng minh có thể tác động đến độ sâu tương đương phẫu thuật căng da mà chưa có công nghệ nào thay thế được, giúp cải thiện gương mặt chảy xệ, nọng cằm, mỡ má hay nếp nhăn sâu.

Liệu trình UL_Thermage kết hợp bộ độ công nghệ trẻ hóa Thermage FLX và Ultherapy
Liệu trình UL_Thermage kết hợp bộ độ công nghệ trẻ hóa Thermage FLX và Ultherapy

Trong khi công nghệ Thermage FLX sử dụng sóng RF đảo chiều giúp tái tạo collagen mạnh mẽ, phù hợp cho làn da có nhiều nếp nhăn li ti, nếp nhăn rãnh cười, khóe miệng, bọng mắt, mí chùng hay làn da sần sùi kém săn chắc. Đặc biệt, kỹ thuật Vector Sing độc quyền mang lại hiệu quả trẻ hóa toàn diện và tức thì chỉ sau 60 phút thực hiện.

Với liệu trình kết hợp 2 trong 1 mang tên UL_Thermage do bác sĩ tại OUI Oracle trực tiếp thực hiện sẽ giúp chị em trẻ ra đến 10 tuổi. Đây là phương pháp trẻ hóa da đã được Viện da liễu Oracle Medical Clinic Hàn Quốc thực hiện trong suốt 15 năm, mang lại sự hài lòng cho không chỉ các sao KBiz mà cả du khách theo gói du lịch thẩm mỹ từ khắp các quốc gia trên thế giới cũng rất ưa chuộng.

Thành tích này giúp Oracle 3 năm liền nhận được giải thưởng từ Cục Thương mại và Du lịch Hàn Quốc vì những đóng góp cho nền du lịch nước nhà. Không dừng lại ở đó, Oracle còn trở thành đối tác chiến lược của Ultherapy trực tiếp giảng dạy cho chính công nghệ của nhà sản xuất.

Thực hiện UL_Thermage giúp chị em đạt được hiệu quả tối ưu trên làn da
Thực hiện UL_Thermage giúp chị em đạt được hiệu quả tối ưu trên làn da

Oracle Clinic of OUI là đơn vị có bác sĩ được đào tạo bài bản liệu trình UL_Thermage theo chương trình chuyển giao thương hiệu từ Tập đoàn Oracle Media Group. Đây chính là nền tảng uy tín để chị em tự tin lựa chọn OUI Oracle khi muốn trẻ hóa da.

Nhân dịp Tết Giáp Thìn, Oracle Clinics of OUI dành tặng chị em chương trình ưu đãi đến 60% liệu trình UL_Thermage. Trong đó, Ultherapy giá gốc 100.000/line giảm chỉ còn 49.000/line, Thermage FLX 2024 trợ giá 40 triệu.

Có thể bạn quan tâm:

Comment