Sức mạnh “tự sinh” từ tinh chất chống lão hóa của Hàn Quốc - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Sức mạnh “tự sinh” từ tinh chất chống lão hóa của Hàn Quốc

Được ví như “linh hồn” của The history of Whoo, cứ 15 giây có 1 tinh chất được bán ra trên toàn cầu, Bichup Self-Generating Concentrate với sức mạnh tự sinh và khả năng chống lão hóa vượt trội đã thống lĩnh thị trường, trở thành sản phẩm số 1 Hàn Quốc trong suốt 11 năm liền.

Không chỉ đơn thuần là dòng tinh chất chống lão hóa tiêu biểu, mỗi phiên bản Bichup còn là tác phẩm nghệ thuật được thiết kế dựa trên cảm hứng nghệ thuật hoàng cung Hàn Quốc kết hợp ngôn ngữ mỹ thuật hiện đại, tất cả được khắc họa rõ nét dưới bàn tay tài hoa của các nghệ nhân nổi tiếng.

Tinh chất chống lão hóa của Whoo

Với sứ mệnh khơi dậy sức mạnh “tự sinh” cho làn da, Bichup Self-Generating Concentrate có khả năng nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh từ sâu bên trong, từ đó tự tái tạo, phục hồi thương tổn và dấu hiệu lão hóa sớm.

Sản phẩm là sự kết tinh của bảng thành phần Đông y quý hiếm và “đắt đỏ” vốn chỉ được sử dụng cho các bậc Vương hậu như lộc nhung, đương quy, nhân sâm…, kết hợp hoạt chất độc quyền Jaha Bichup Complex gấp 10 lần sức mạnh tự sinh của làn da. Tất cả mang đến cho Bichup Self-Generating Concentrate khả năng loại bỏ các nhân tố có hại ẩn sâu dưới làn da, thúc đẩy sản sinh các tế bào mới khỏe mạnh. Đồng thời, sản phẩm cũng giúp cải thiện nền da bằng cách cân bằng các yếu tố nội sinh, hiệu quả biến đổi làn da trong thời gian ngắn.

Tinh chất chống lão hóa của Whoo

Cũng giống như Bichup, những người mẹ luôn có sức mạnh nội tại to lớn, luôn chu toàn mọi việc trong ngoài và là chỗ dựa tinh thần vững chắc, định hướng và đồng hành cùng các con. Trên tinh thần chung đó, vừa qua ngày 13/5, The history of Whoo đã đồng hành cùng Tạp chí Nữ Doanh Nhân tổ chức Talkshow“Beyond Motherhood” nhằm tôn vinh và tri ân những người mẹ nhân dịp Ngày của Mẹ.

Tinh chất chống lão hóa của Whoo

Các khách mời có dịp giao lưu, chia sẻ về những câu chuyện, kỷ niệm xoay quanh mối quan hệ mẹ – con đầy cảm xúc. Đồng thời, talkshow cũng mang đến những chia sẻ về cách bồi dưỡng sức mạnh nội tại, chăm sóc bản thân tự tin và tỏa sáng để luôn vững vàng trong hành trình đồng hành cùng các con.

Tinh chất chống lão hóa của Whoo
Tinh chất chống lão hóa của Whoo

Mời độc giả tham khảo thêm thông tin về sản phẩm Bichup Self-Generating Anti-Aging Concentrate khơi dậy sức mạnh tự sinh cho làn da tại đây: https://whoo.com.vn/tinh-chat-tu-sinh-bichup-self-generating-anti-aging-concentrate

Có thể bạn quan tâm:

Comment