Beyond Motherhood – Sức mạnh “tự sinh” của những người mẹ quyền năng - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Beyond Motherhood – Sức mạnh “tự sinh” của những người mẹ quyền năng

Nhằm tôn vinh và tri ân công lao của những người mẹ nhân ngày Mother’s Day 2023, nhãn hàng The history of Whoo – thương hiệu mỹ phẩm Đông y hoàng cung cao cấp thuộc tập đoàn mỹ phẩm LG House Hold & Health Care, Hàn Quốc đã đồng hành cùng Tạp chí Nữ Doanh Nhân tổ chức talkshow “Beyond Motherhood”. Sự kiện đã mang đến nhiều cung bậc cảm xúc đáng nhớ, lắng đọng với hai phần chính “Lời Mẹ chưa kể” và “Ký ức trong con”.

Ngày Chủ Nhật thứ hai của tháng 5 hằng năm luôn là một cột mốc quan trọng trong dòng chảy thời gian mỗi khi nhắc đến Ngày của Mẹ (Mother’s Day). Đây là một dịp để những người con chiêm nghiệm và bày tỏ lòng biết ơn đến đấng sinh thành của mình.

Trong không gian của talkshow Beyond Motherhood nhân Ngày của Mẹ diễn ra vào chiều ngày 13/05 tại TP.HCM vừa qua, người tham gia đã có dịp lắng nghe những chia sẻ, những cuộc trò chuyện thú vị của khách mời. Đó là những câu chuyện rất đời về mối quan hệ mẹ – con trong cuộc sống. Những câu chuyện tưởng chừng rất riêng nhưng lại chạm đến cảm xúc mỗi người.

Talkshow Ngày của Mẹ Beyond Motherhood tạp chí Nữ Doanh Nhân The history of Whoo

Mỗi người đều có cách riêng để thể hiện tình yêu với mẹ, dù lời yêu ấy đôi lúc không dễ dàng để nói thành lời nhưng ký ức về mẹ luôn là cả bầu trời ấm áp trong lòng mỗi người.

Talkshow Ngày của Mẹ Beyond Motherhood tạp chí Nữ Doanh Nhân The history of Whoo

Sự kiện có sự tham gia của nhiều CEO, các nữ doanh nhân nổi tiếng như chị Trang Lê (Chairwoman MultiMedia JSC), chị Lê Anh Thơ (CEO CAO Fine Jewellery), chị Võ Thị Xuân Trang (Hiệu trưởng Trường John Robert Powers Vietnam), chị Nguyễn Thị Thu Hoài (CEO Khơ Thị), chị Thân Thục Quyên (CEO Sanouva Hotels), TS.BS Lê Văn Hiền – Giám đốc phòng khám Sản phụ khoa Hiền Đức cùng nhiều khách mời là người có sức ảnh hưởng trong xã hội.

Talkshow Ngày của Mẹ Beyond Motherhood tạp chí Nữ Doanh Nhân The history of Whoo

Đồng hành cùng talkshow Beyond Motherhood trong hành trình tôn vinh những người mẹ quyền năng, The history of Whoo mong muốn lan tỏa tinh thần và năng lượng tích cực đến “một nửa thế giới xinh đẹp”, đặc biệt những ai đang làm mẹ.

Talkshow Ngày của Mẹ Beyond Motherhood tạp chí Nữ Doanh Nhân The history of Whoo

Sức mạnh nội tại đã giúp họ không chỉ là một người mẹ tuyệt vời mà còn thành công với đam mê và sự nghiệp của mình nhưng vẫn cân bằng được cuộc sống, cũng giống như tinh thần của Bichup Self-Generating Anti-Aging Concentrate, khơi dậy sức mạnh tự sinh cho làn da.

Talkshow Ngày của Mẹ Beyond Motherhood tạp chí Nữ Doanh Nhân The history of Whoo

***

Vì thời gian của mẹ là hữu hạn, đừng để dấu ấn thời gian lấy đi tuổi xuân của mẹ.

***

Hãy cùng The history of Whoo dành tặng cho mẹ món quà vô giá với hành trình chống lão hóa, tăng cường tuần hoàn tối ưu cho làn da, mang đến làn da khỏe mạnh và tươi trẻ cho những người phụ nữ quyền năng.

Mời độc giả tham khảo thêm thông tin về sản phẩm Bichup Self-Generating Anti-Aging Concentrate khơi dậy sức mạnh tự sinh cho làn da tại đây: https://whoo.com.vn/tinh-chat-tu-sinh-bichup-self-generating-anti-aging-concentrate

Có thể bạn quan tâm:

Comment