Ra mắt “mùi hương của sự nghịch lý” Prada Paradoxe tại Bangkok - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Ra mắt “mùi hương của sự nghịch lý” Prada Paradoxe tại Bangkok

Trung tuần tháng 5/2023, Prada Beauty đã mang đến những trải nghiệm mới mẻ tại buổi tiệc ra mắt dòng nước hoa mới Prada Paradoxe, được tổ chức tại Ojo Bangkok, Thái Lan.

Mỗi người chúng ta luôn không ngừng phát triển, tạo ra những khác biệt cho bản thân nhưng vẫn là chính mình. Từ cảm hứng đó, dòng nước hoa mới Prada Paradoxe được sáng tạo để có thể thể hiện bao quát tất cả các khía cạnh nghịch lý trong chính bản thân mỗi người qua sự đối lập của những nốt hương. Hương nước hoa được tái tạo từ mùi hương của một bó hoa trắng vĩnh cửu, trở thành dấu ấn tiên phong và được gói gọn trong vỏ chai hình tam giác mang tính biểu tượng của thương hiệu.

Prada Paradoxe ra mắt

Trung tuần tháng 5/2023, đại tiệc hương thơm của Prada quy tụ các gương mặt khách mời tên tuổi quốc tế đến từ Singapore, Indonesia, Ấn Độ, Malaysia, Philippines đã được diễn ra tại Bangkok. Trong đó đặc biệt có sự xuất hiện của Đại sứ thương hiệu Prada – Win Metawin. Đáng chú ý, Quỳnh Anh Shyn là đại diện duy nhất của Việt Nam tham dự sự kiện này và còn là khách mời duy nhất song hành cùng Win Metawin lên sóng Instagram Story của Prada Beauty.

Prada Paradoxe ra mắt
Prada Paradoxe ra mắt

Tại sự kiện, các khách mời đã được thưởng thức các loại cocktail thủ công, tái hiện lại những nốt hương đặc trưng của Prada Paradoxe. Cùng với đó, họ cũng có cơ hội sở hữu chiếc phụ kiện bằng da với tên viết tắt được trang trí trên thân chai, khiến lọ nước hoa dành tặng cho từng vị khách mời trở nên độc nhất.

Riêng tại khu vực phòng tiệc My Paradoxe của sự kiện, khách mời còn có cơ hội lưu giữ những khoảnh khắc tươi vui trong lúc tận hưởng những bản nhạc sôi động của DJ NoteP xuyên suốt đêm tiệc.

Mời độc giả quan tâm khám phá hương thơm đến từ thương hiệu Prada tại hệ thống phân phối nước hoa chính hãng của Công ty TNHH Minh Hà VN tại TTTM Takashimaya, TTTM Diamond Plaza – TP.HCM và TTTM Lotte Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm:

Comment