L’Eau d’Issey Pivoine & Vétiver – Bản hòa ca đầy sống động giữa nước và thiên nhiên - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Nếu như năm 2022, bộ đôi Les Eaux d’Issey là cuộc gặp gỡ thi vị giữa sự tươi mát của dòng nước với sự mộc mạc của thiên nhiên, thì trong phiên bản năm 2023, cuộc gặp ấy đã trở thành bản hòa ca mang một tinh thần tươi mới, sống động và rực rỡ hơn, đánh dấu bước ngoặt mới từ Issey Miyake

*

Năm 2023 đánh dấu cuộc gặp gỡ sống động giữa nước và thiên nhiên

Bộ sưu tập có hai phiên bản hương thơm mới gồm L’Eau d’Issey Pivoine và L’Eau d’Issey pour Homme Vétiver đánh dấu cuộc gặp gỡ sống động giữa nước và thiên nhiên, khơi dậy mọi giác quan trần đầy tươi mới. Qua lời ca đầy thi vị, L’Eau d’Issey 2023 chính là lời tuyên hệ cho tình yêu bất diệt với nước đặc trưng của Issey Miyake.

Bản hòa ca trong làn hương L’Eau d’Issey 2023 là một sự tôn vinh vẻ đẹp tươi sáng và nổi bật của thiên nhiên, bắt đầu từ nguyên tố nước, rồi mở ra những đóa hoa Mẫu Đơn rực rỡ trong L’Eau d’Issey Pivoine và gây ấn tượng mạnh mẽ với cỏ Hương Bài trong L’Eau d’Issey pour Homme Vétiver.

L’Eau d’Issey Pivoine – Nốt hương ngọt ngào cho ngày hè tươi mát

Báo hiệu sự trở lại của những ngày nắng rạng rỡ, L’Eau d’Issey Pivoine mang sắc màu nổi bật cùng sức quyến rũ lưu luyến khó quên.

Nước hoa mới L'Eau d'Issey Pivoine và Vétiver 2023

Nốt hương mô phỏng vẻ đẹp đầy màu sắc của những bông hoa Mẫu Đơn và hoa Hồng, xen lẫn sự ngọt ngào của quả Lê và Mâm Xôi Trắng cùng hòa quyện, đắm mình trong làn nước lấp lánh dưới ánh nắng hè rực rỡ. Tất cả tạo nên nốt hương ngọt ngào, căng mọng thành phần thiên nhiên và nốt hương “aquatic” tươi mát đặc trưng từ Issey Miyake

L’Eau d’Issey pour Homme Vétiver – Biểu tượng nam tính cổ điển thanh lịch

Cỏ Hương Bài là hương thơm ấn tượng nhất trong các nốt hương họ gỗ. L’Eau d’Issey pour Homme Vétiver mang nốt hương hanh khô ấm áp đặc trưng của cỏ Hương Bài kết hợp với vị cay nồng của gừng và lá xô thơm.

Tất cả tạo nên bố cục sắc nét, khai phóng sức mạnh nam tính một cách tinh tế và lịch lãm nhất, chính là nốt hương mà những người yêu phong cách cổ điển tìm kiếm.

*

Nước hoa mới L'Eau d'Issey Pivoine và Vétiver 2023

Như một lời tuyên thệ cho tình yêu bất diệt dành cho nước vốn là bản sắc đặc trưng của Issey Miyake, L’Eau d’Issey 2023 được ví như một khúc hát chứa đựng những lời ca đầy thi vị, khơi dậy mọi giác quan về sự hòa hợp giữa nước và thiên nhiên.

*

Tự nhiên đến từ cốt lõi

Tiếp nối tình yêu & niềm cảm hứng bất tận với thiên nhiên, công thức thuần chay của bộ đôi nước hoa có đến 87% thành phần tự nhiên ở trạng thái nguyên chất nhất trong phiên bản nữ L’Eau d’Issey Pivoine, và 93% ở phiên bản nam L’Eau d’Issey pour Homme Vétiver. Thiết kế chai được tạo nên với 20% ​​thủy tinh tái chế và nắp chai làm hoàn toàn từ gỗ tự nhiên.

Nước hoa mới L'Eau d'Issey Pivoine và Vétiver 2023

Nhờ triết lý này mà quá trình sản xuất nước hoa đã giảm thiểu nguy cơ ô nhiễm nguồn nước đến 99%, giảm lượng nước tiêu thụ đến 95%. Nguồn năng lượng sử dụng cũng giảm đáng kể đi cùng việc giảm tác động khí thải nhà kính lần lượt ở mức dưới 70% và 79%.

Có thể bạn quan tâm:

Comment