Piaget hồi sinh “Bộ sưu tập Thế kỷ 21” trong hình hài Metaphoria - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Piaget hồi sinh “Bộ sưu tập Thế kỷ 21” trong hình hài Metaphoria

Bộ sưu tập trang sức cao cấp mới Metaphoria hội tụ 52 tuyệt tác được chế tác hoàn toàn tại các xưởng thủ công của Piaget.

Năm 1969, Yves Piaget ra mắt “Bộ sưu tập Thế kỷ 21” lấp lánh những chiếc đồng hồ trang sức xa hoa nạm đá quý trên mặt số, đặt cạnh đồng hồ kiểu mặt dây chuyền và vòng đeo tay chạm khắc. Bộ sưu tập đã đặt nền móng cho phong cách đặc trưng của Piaget: Tươi vui, thanh lịch, độc đáo. Tinh thần mạo hiểm, sáng tạo và tươi vui xâu chuỗi nên mã gien của thương hiệu.

Piaget Metaphoria

Đến năm 2023, “Bộ sưu tập Thế kỷ 21” đã hồi sinh trong hình hài “Metaphoria”, một phép ẩn dụ lộng lẫy về thiên nhiên và những biến đổi đẹp đẽ của nó. 41 món trang sức và 11 chiếc đồng hồ chia làm hai “chương”, Azureia và Beautanica, thể hiện tầm nhìn của Piaget về trang sức cao cấp đương đại khi tôn vinh nguồn cảm hứng lớn nhất của mình: thiên nhiên rạng rỡ.

“Mục tiêu của chúng tôi là nhấn mạnh những chi tiết gợi tả hiện tượng tự nhiên, như dòng chảy của ngọn thác hay những tia nắng mặt trời, cùng lúc khơi gợi cảm xúc”, Giám đốc Sáng tạo Stéphanie Sivrière giải thích. “Từ cánh côn trùng cho đến gỗ quý, những chất liệu mà chúng tôi sử dụng đều gửi gắm yếu tố bất ngờ, sống động cho món trang sức của thế kỷ 21.”

Từ những chất liệu tương phản cho đến màn trình diễn của ánh sáng và phom dáng, từ hình thức linh hoạt cho đến bất đối xứng, Metaphoria tổng hoà đặc trưng phong cách Piaget: thiết kế sáng tạo đi đôi với nghệ thuật chế tác gây choáng ngợp, không ngừng theo đuổi sự hoàn hảo.

Có thể bạn quan tâm:

Comment