Khơi nguồn năng lượng với bộ sưu tập mùa hè của Pandora - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Bộ sưu tập Summer Stories của Pandora với những biểu tượng của thiên thể vũ trụ mang theo sức mạnh, sự sống để khơi dậy nguồn năng lượng và truyền cảm hứng cho mùa hè này.

Pandora ra mắt bộ sưu tập trang sức mùa hè

Với chủ đề “Seek the sun”, bộ sưu tập “Summer Stories” của Pandora mang ý nghĩa đi tìm mặt trời chung của mùa hè, đồng thời cũng tạo nguồn cảm hứng đánh thức năng lượng riêng bên trong mỗi cá nhân. Đi từ sự thấu cảm, “Seek the sun” là điểm nhấn cho những tâm hồn ôm ấp nhiều ước mơ lớn.

Nổi bật với biểu tượng mặt trăng và mặt trời là 2 mảnh ghép đối xứng nhưng không thể thiếu, tạo nên vòng tròn mang ngụ ý về sự cân bằng giữa các mảng đối lập trong cuộc sống. Hình ảnh mặt trời nóng bỏng được mạ vàng 14K và mặt trăng được chế tác từ bạc Sterling, hai mảnh ghép có thể hợp thành một cũng có thể tách rời.

Pandora ra mắt bộ sưu tập trang sức mùa hè

Ngoài ra, BST còn mang tiếng gọi từ biển xanh bao la với tone màu xanh dương mát lạnh bao phủ lên những viên charm, với ý nghĩa ẩn sâu bên trong mỗi tác phẩm. Ốc mượn hồn tượng trưng cho sự dũng cảm đón nhận những điều mới mẻ, viên charm có thể phát sáng trong bóng tối. Sứa đại diện cho sự linh hoạt và niềm tin vào khả năng của bản thân, với thiết kế tráng men có thể thay đổi màu theo nhiệt độ từ “Nhạt hơn khi ở nhiệt độ ấm” và “Đậm hơn khi ở nhiệt độ mát”.

Pandora ra mắt bộ sưu tập trang sức mùa hè

BST “Seek the sun” còn chứa đựng những biểu tượng ý nghĩa mới mẻ như: chú ong đại diện cho sự chăm chỉ, cống hiến và gắn kết hay bươm bướm, tượng trưng cho sự tái sinh đổi mới.

Pandora ra mắt bộ sưu tập trang sức mùa hè

Mỗi món trang sức từ Pandora trung bình được trải qua 25 đôi bàn tay chế tác khác nhau, do đó mỗi tác phẩm sẽ mang một nét riêng đặc biệt. Điểm nhấn là pha lê nhân tạo hoặc thủy tinh Murano mờ sẽ làm cho viên charm thêm phần nổi bật.

BST mới của Pandora

Có thể bạn quan tâm:

Comment