Sống trẻ và sáng tạo với chiến dịch ra mắt BST SS2024 của MCM

Sống trẻ và sáng tạo với chiến dịch ra mắt BST SS2024 của MCM

Nhà mốt xa xỉ từ nước Đức – MCM khởi động chiến dịch Xuân/Hè 2024 truyền cảm hứng đến cộng đồng các nhà sáng tạo hiện đại, phá cách ở khắp mọi nơi được gọi tên bằng thuật ngữ “mavericks”.

Chiến dịch Xuân Hè 2024 của MCM là sự cộng tác của những gương mặt và tài năng trong ngành thời trang hiện đại và tương lai. Trong đó có sự tham gia của người mẫu kiêm diễn viên người Anh Cara Delevingne và người mẫu Hàn Quốc đại diện cho nét đẹp hiện đại phi giới tính Xu Meen, nhằm lan tỏa giá trị di sản: những người trẻ sống dịch chuyển trong thế giới không gian đa chiều, sở hữu vẻ đẹp đa dạng, tinh thần năng động trên hành trình theo đuổi những khát vọng đích thực.

Chiến dịch Xuân Hè 2024 của MCM

Bên cạnh đó còn là của những gương mặt tài năng trong ngành thời trang hiện đại và tương lai: nhiếp ảnh gia Craig McDean, nhà tạo mẫu Karl Templer, chuyên gia trang điểm Pat McGrath và nhà tạo mẫu tóc Guido Palau cùng tạo ra phép thuật dưới sự chỉ đạo sáng tạo của Fabien Baron. Kết quả mang đến một sự bùng nổ táo bạo trong các tác phẩm hình ảnh mang vẻ đẹp tinh tế bao hàm cả chất thời trang cổ điển và cá tính.

Chiến dịch Xuân Hè 2024 của MCM
Chiến dịch Xuân Hè 2024 của MCM

“Chiến dịch này gắn liền với mục đích của chúng tôi, đó là truyền cảm hứng và trang bị cho các “mavericks” – thế hệ những người trẻ sáng tạo, nổi loạn của thế kỷ 21 tinh thần dũng cảm theo đuổi, “thiết kế” một cuộc sống theo lý tưởng và khát vọng của riêng họ, qua đó lan tỏa một làn sóng dịch chuyển trên toàn cầu về định nghĩa sự khác biệt hay tinh thần nổi loạn với hàm ý sâu sắc, đa chiều hơn. MCM được tạo ra cho những cá nhân cùng chia sẻ tinh thần nổi loạn đậm chất DNA của thương hiệu, những con người cùng theo đuổi sự khác biệt, dũng cảm đi theo con đường riêng của họ trong thế giới chung đồng thời tạo nên thế giới riêng thuộc về chính mình. Đó là một hành trình bao gồm cả khám phá giá trị mới và kiến tạo những giá trị của tương lai.” – Sabine Brunner, Chủ tịch kiêm Giám đốc Điều hành Thương hiệu & Thương mại của MCM chia sẻ. 

Chiến dịch Xuân Hè 2024 của MCM
Chiến dịch Xuân Hè 2024 của MCM
Chiến dịch Xuân Hè 2024 của MCM

Bộ sưu tập Xuân Hè 2024 được tạo ra gần gũi với phong cách sống hằng ngày, gồm các thiết kế trang phục và phụ kiện da sáng tạo, tinh tế cũng như các thiết kế giày dép mới. Điểm nhấn của bộ sưu tập là túi tote Visetos Diamond cỡ đại XL, túi đeo vai Aren cỡ nhỏ, ba lô Stark Tennis cỡ Medium, túi Tennis Slingbag và túi Ella Boston trong họa tiết Lauretos mới. Các mẫu áo mang sắc màu tươi sáng, áo khoác thể thao và áo khoác tuxedo thanh lịch sẵn sàng đưa cộng đồng MCM đến bất cứ nơi nào họ cần, bất kể thời gian từ ngày đến đêm mà vẫn sở hữu phong cách tuyệt vời.

Có thể bạn quan tâm:

Comment