Diễm My 9x kết hợp ELPIS ra mắt BST tôn vinh tháng phụ nữ - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Diễm My 9x kết hợp ELPIS ra mắt BST tôn vinh tháng phụ nữ

Với mong muốn tôn vinh vẻ đẹp vô giá của những người phụ nữ nhân dịp 08.03, thương hiệu thời trang ELPIS cho ra mắt BST Mini Lookbook Spring – Summer ‘22 đặc biệt, kết hợp cùng nữ diễn viên Diễm My 9X.

Khoác trên mình những thiết kế của Mini Lookbook Spring – Summer ‘22, Diễm My 9X khiến người hâm mộ “đứng hình mất năm giây” với vẻ đẹp “nóng bỏng” nhưng không kém phần mong manh. Những đường nét cơ thể “hoàn hảo như tranh vẽ” của nữ diễn viên được khoe trọn một cách tinh tế, thanh lịch thông qua các chi tiết cut-out phóng khoáng, hiện đại, được cách điệu mới mẻ.

thời trang elpis clothing diễm my 9x

Thú vị rằng, sequin vốn được xem là chất liệu không có tính ứng dụng cao. Tuy nhiên, qua cách xử lý sáng tạo của nhà thiết kế ELPIS, các item sequin góp phần làm bừng sáng làn da người phụ nữ Á Đông, tạo thêm sức hút mà vẫn đảm bảo độ thoải mái khi diện thường ngày. Chính vì vậy, các thiết kế trong BST Mini Lookbook Spring – Summer ‘22 hoàn toàn thích hợp cho các nàng diện trong những buổi hẹn hò, dạo phố hoặc những chuyến du lịch nghỉ dưỡng tự thưởng cho bản thân.

Lucie Nguyễn – Giám đốc Sáng tạo thương hiệu ELPIS cùng diễn viên Diễm My 9X chia sẻ: “Mini Lookbook Spring – Summer ‘22 là món quà mà Lucie Nguyễn và Diễm My gửi gắm đến các nàng thơ, với mong muốn truyền thêm cảm hứng mặc đẹp cho nàng để luôn cảm thấy yêu thương trân trọng bản thân mỗi ngày, để tự tin và thành công. Vì mỗi chúng ta là duy nhất và vô giá, hãy luôn sống một cuộc đời đẹp nhất theo cách mà mình muốn, sẵn sàng lan tỏa năng lượng yêu thương và tích cực đến với thế giới quanh mình các nàng nhé.”

Lucie Nguyễn – Giám đốc Sáng tạo thương hiệu ELPIS cũng chính là người cầm máy tạo nên bộ hình mới nhất của diễn viên Diễm My 9X. ELPIS CLOTHING by Lucie Nguyễn là thương hiệu thời trang boutique với số lượng mỗi sản phẩm giới hạn. Sở hữu ngôn ngữ thiết kế đề cao sự thanh lịch, phóng khoáng và hiện đại của người phụ nữ, kỹ thuật cắt may công phu cùng những chi tiết đính kết thủ công tỉ mỉ, mỗi sản phẩm của ELPIS CLOTHING đều tinh tế giấu đi khuyết điểm và hoàn thiện nét đẹp sẵn có cho người mặc.

thời trang elpis clothing diễm my 9x

Lucie Nguyễn – Giám đốc Sáng tạo thương hiệu ELPIS cũng chính là người cầm máy tạo nên bộ hình mới nhất của diễn viên Diễm My 9X.

thời trang elpis clothing diễm my 9x

Có thể bạn quan tâm:

Comment