Lắng nghe thanh âm biển cả từ BST Ocean’s Soul của NTK Hà Thanh Việt - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Lắng nghe thanh âm biển cả từ BST Ocean’s Soul của NTK Hà Thanh Việt

Thơ thẩn trong làn sương một thanh âm vọng về từ biển cả, NTK Hà Thanh Việt vẽ nên dáng hình quê hương màu nhiệm qua bộ sưu tập duy mỹ “Ocean’s Soul” lý tưởng, điệu đàng.

Bộ sưu tập Ocean’s Soul được NTK Hà Thanh Việt lấy cảm hứng từ chính quê hương Quy Nhơn của anh. Từng bước catwalk của người mẫu diện trong mình bộ cánh của Ocean’s Soul như đang nói lên niềm tự hào về vùng đất đầy gió biển và bầu trời đầy nắng rực rỡ, quê hương của NTK.

BST mới của NTK Hà Thanh Việt
BST mới của NTK Hà Thanh Việt
BST mới của NTK Hà Thanh Việt

Gam màu pastel ngọt ngào nhằm tôn vinh vẻ đẹp của biển trời. Phom dáng trang phục mong manh tựa sóng biển vỗ về bãi cát.

Lựa chọn gam màu pastel ngọt ngào nhằm tôn vinh châm ngôn sáng tạo, Ocean’s Soul đã khéo léo chắt lọc những tinh hoa đương thời nổi bật, chiêu đãi thị giác người đối diện bằng những biểu tượng sống động gợi nhắc đến tình yêu. Tiềm ẩn sau mỗi dáng hình là niềm tự hào ánh lên đầy lãng mạn, lả lướt chốn thinh không hoang hoải mà vẫn đẹp đẽ tự nhiên.

Tinh thần của biển hiện hữu theo từng bước chân, đúng với tên gọi BST với ý nghĩa “linh hồn đại dương”

BST mới của NTK Hà Thanh Việt

Trong lần ra mắt Ocean’s Soul tại Quy Nhơn, NTK Hà Thanh Việt đã chọn Siêu mẫu châu Á Quỳnh Anh và Hoa hậu Thanh Thủy cho vị trí first face. NTK đã sử dụng váy bồng xòe kết hợp với kỹ thuật đính kết nơ cho trang phục của Thanh Thủy, trong khi Quỳnh Anh đảm nhận bộ cánh mang phong cách menswear tạo nên phần mở màn độc đáo.

Vị trí vedette được Hoa hậu Tiểu Vy thể hiện với phần trình diễn ấn tượng và thu hút. Nàng hậu hóa thân thành cô công chúa xinh đẹp khi khoác lên mình bộ trang phục màu xanh cùng những đường gợn sóng hòa cùng ánh hoàng hôn.

Những thiết kế đầy thơ mộng hòa mình cùng tiếng vỗ về của sóng biển đã tạo nên một màn ra mắt hoàn hảo dưới bầu trời Quy Nhơn.

Có thể bạn quan tâm:

Comment