Không còn màu nào thích hợp hơn đỏ cho những dịp tiệc tùng và liên hoan cuối năm, nếu còn đang phân vân không biết phối đồ với tông màu rực rỡ này như thế nào thì hãy xem ngay những gợi ý sau đây từ Nữ Doanh Nhân bạn nhé!

Chút nồng nàn của cuối thu đã lan tỏa và lẫn vào sự nồng nhiệt của mùa mới đầy phấn khởi. Dư vị ấy như ly rượu vang đỏ sóng sánh đong đầy xúc cảm, có lẽ vì thế mà trang phục cho mùa này là những kết hợp ưu ái cho sắc đỏ. Một chút đỏ hòa lẫn tông vàng và xanh sẽ giúp vẻ ngoài của bạn trở nên nóng bỏng, rực rỡ mà đằm thắm nồng nàn, tựa người phụ nữ đương độ chín muồi của sắc đẹp và phong cách. 

Bạn cũng đừng quá vội vàng dù cho muốn diện thật nhiều màu đỏ thẫm nhằm tránh cho bộ trang phục trông quá ư trầm mặc. Mà để tạo ra diện mạo tươi mới hơn nhưng vẫn hợp mùa, hãy điểm thêm cho sắc đỏ đậm chút màu vàng hoặc cam trẻ trung, như còn dư âm nắng hè trên bộ trang phục.

 

Đọc thêm: Học gì từ những biểu tượng phong cách thời trang nổi tiếng?

    

Và thêm vào “bí kíp” một cách kết hợp màu sắc mang đậm nét Tây phương là phối đỏ cùng xanh dương đậm hoặc xanh da trời. Tin chắc rằng tông màu xanh khỏe khoắn sẽ đem đến cho bộ trang phục tinh thần phóng khoáng, tự do và yêu đời như chính ý nghĩa của nó.

Bài viết độc quyền từ Tạp chí Nữ Doanh Nhân 

Text: J.V