Hướng đến vẻ đẹp bên trong với bộ sưu tập mùa thu của Lyn - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Hướng đến vẻ đẹp bên trong với bộ sưu tập mùa thu của Lyn

Tài năng, tự tin và quyến rũ khi được là chính mình, đó là phong cách sống và gu thẩm mỹ được định nghĩa bởi Janie – một nghệ sĩ đa tài tại Thái Lan trong BST mới của Lyn trong mùa thu 2023.

Janie Tienphosuwan, người mẫu nổi tiếng Thái Lan là đại diện cho bộ sưu tập Mùa thu 2023 của Lyn. Các mẫu túi xách trong BST là hiện thân cho các tính cách đa diện của Janie ẩn trong vẻ ngoài đầy sự quyến rũ và tự tin. Mỗi chiếc túi là đại diện hoàn hảo cho nhiều cá tính của người phụ nữ, giống như Janie, nàng chọn phong cách sống và định nghĩa thời trang cho riêng mình.

Janie Tienphosuwan là đại diện cho BST mới của Lyn

Nổi bật trong bộ sưu tập là chiếc túi đeo chéo “Rocco” với hai thiết kế hình dáng độc đáo. Phiên bản đầu tiên với kiểu dáng hình yên ngựa nhỏ nhắn, bóng bẩy, dễ dàng kết hợp với mọi trang phục. Phiên bản còn lại là chiếc túi hình bầu dục với kiểu dáng cứng cáp cùng logo lấy cảm hứng từ chữ thư pháp thời trung cổ, là một viên kẹo ngọt ngào trong hình dáng của một chiếc clutch độc đáo.

Một thiết kế khác với danh hiệu chiếc túi hàng ngày là “Colette”. Chiếc túi đeo cỡ trung với kiểu dáng mềm mại lấy cảm hứng từ thập niên 90. Mặt trước và dây đeo có thêm ví đựng thẻ thanh lịch treo rời và có thể để gọn gàng trong ngăn túi ở mặt trước.

BST mang hơi thở mới mẻ cùng sắc màu đầy táo bạo và cuốn hút. Chất liệu da mềm mại được kết hợp biểu trưng cho sự gợi cảm nữ tính và sự tinh tế nhẹ nhàng.

BST túi xách mới của Lyn

Chiếc túi “must have” trong bộ sưu tập chính là “Dani” với nhiều phiên bản đầy màu sắc cảm hứng từ “Rocco”. Nếu đang kiếm tìm chiếc túi có thể đựng tất cả bên trong, túi Nikki cỡ lớn với hình dạng cao độc đáo sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Hay những chiếc túi cỡ nhỏ XS với thiết kế hình hộp với logo được tráng gương cùng dây đeo đôi giúp người phụ nữ trông thật năng động, gọn gàng.       

Janie Tienphosuwan là đại diện cho BST mới của Lyn

Có thể bạn quan tâm:

Comment