Bộ đôi thương hiệu biểu tượng của Mỹ hợp tác ra mắt bộ sưu tập mới - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Bộ đôi thương hiệu biểu tượng của Mỹ hợp tác ra mắt bộ sưu tập mới

Kỷ niệm 100 năm thành lập hãng Disney, Tommy Hilfiger và Disney đã cùng “bắt tay” cho ra mắt bộ sưu tập với những thiết kế kinh điển lấy cảm hứng từ các tác phẩm truyện tranh nổi tiếng của Disney.

Disney x Tommy Hilfiger mô phỏng lại các thiết kế kinh điển bằng những hoa văn và hình in sống động. Bộ sưu tập bao gồm 50 sản phẩm có phong cách đa dạng dành cho cả nam và nữ. Mickey và những nhân vật biểu tượng khác của “nhà chuột” đều được khắc họa theo phong cách truyện tranh manga nhằm giữ đúng bản chất vui nhộn của các nhân vật.

Những chiếc áo sơ mi mang hình ảnh thú vị, quần chinos và áo cộc tay với bản in jacquard hay những thiết kế mang hình bóng không thể nhầm lẫn của chú chuột Mickey. Phép cộng giữa manga Mickey và sọc Ithaca sẽ trở thành họa tiết đặc trưng trên áo sơ mi và váy sơ mi, trong khi đó một số bản in sẽ được những nghệ sĩ Disney thể hiện bằng vết mực và phác thảo vẽ tay thủ công nguyên bản. Trong khi, họa tiết chấm bi của chuột Minnie sẽ là điểm nhấn mang lại sức sống tươi trẻ cho áo cricket và áo len dệt.

Cú bắt tay của Disney và Tommy Hilfiger

Tommy Hilfiger cho biết: “Mickey cùng những người bạn với DNA của thương hiệu Tommy Hilfiger chính là màn kết hợp thú vị nhất của chúng tôi từ trước đến nay. Chúng tôi cũng như người hâm mộ trên toàn thế giới cảm thấy rất tuyệt vời khi được đồng hành cùng các nhân vật hoạt hình của đại gia đình Disney đánh dấu cột mốc 100 năm diệu kỳ của hãng”.

Disney hợp tác Tommy Hilfiger ra mắt bộ sưu tập thời trang

Cú “bắt tay” này thể hiện niềm đam mê của Tommy Hilfiger trong việc hợp tác với những nhân vật mang tính biểu tượng của văn hóa đại chúng, những nhân vật có sức ảnh hưởng lâu dài qua nhiều thế hệ.

Có thể bạn quan tâm:

Comment