TAG Heuer kỷ niệm 60 năm dòng đồng hồ Carrera huyền thoại - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

TAG Heuer kỷ niệm 60 năm dòng đồng hồ Carrera huyền thoại

Cuối tháng 5/2023, TAG Heuer – thương hiệu đồng hồ cao cấp đến từ Thụy Sỹ đã tổ chức lễ kỷ niệm 60 năm ra mắt dòng đồng hồ Carrera huyền thoại.

Dòng đồng hồ Carrera được lấy cảm hứng từ cuộc đua xe ngoạn mục Carrera Panamericana vốn nổi  tiếng về độ nguy hiểm và tính cạnh tranh khốc liệt, được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1950. Cựu CEO huyền thoại của TAG Heuer, Jack Heuer, đã đặt tên cho dòng đồng hồ bấm giờ biểu tượng này là Carrera vào năm 1963. Chiếc đồng hồ có thiết kế đơn giản giúp người dùng dễ xem giờ và dễ thao tác, phù hợp với những tay đua khi lái xe qua các cung đường với tốc độ cao.

Với phong cách thiết kế thanh lịch, tinh tế, thể thao và táo bạo, Carrera đã thể hiện niềm đam mê của Heuer dành cho thiết kế và là minh chứng hoàn hảo cho phương châm của TAG Heuer “Không  gục ngã trước áp lực” (Don’t Crack Under Pressure). Dù đã qua sáu thập kỷ, thiết kế của Carrera vẫn là một tuyệt tác trường tồn với thời gian. 

Đồng hồ Carrera kỷ niệm 60 năm
Đồng hồ Carrera kỷ niệm
Đồng hồ Carrera kỷ niệm 60 năm

Sau khi chính thức mở cửa boutique TAG Heuer tại TP.HCM đầu năm 2020, thương hiệu TAG Heuer đã nhận được sự quan tâm của giới sưu tầm đồng hồ và những người yêu thích đồng hồ thể thao khi luôn nằm trong top 10 thương hiệu đồng hồ thể thao được yêu thích tại Việt Nam.

Sự kiện kỷ niệm Carrera ra mắt

Sự kiện kỷ niệm 60 năm ra mắt Carrera cũng đánh dấu mối quan hệ hợp tác bền vững giữa TAG Heuer Việt Nam và Porsche Việt Nam. Theo đó, 5 phiên bản Carrera nổi bật trong giai đoạn 1950-1971 từ bảo tàng của  TAG Heuer ở La Chaux-de-Fonds, Thụy Sỹ đã được trưng bày tại sự kiện bên cạnh mẫu xe Porsche 911 Carrera 4S.

“TAG Heuer luôn có mối liên kết chặt chẽ với Hollywood. Đồng hồ của chúng tôi đã được đeo trên cổ tay các huyền thoại màn ảnh qua nhiều thập kỷ, từ Steve McQueen cho đến Ryan Gosling – đại sứ của thương hiệu. Dòng Carrera không chỉ được sinh ra từ đường đua mà đây chính là lời  tuyên bố về sự táo bạo và liều lĩnh, đồng thời là một chuẩn mực của sự lịch lãm” – Frédéric Arnault, Giám đốc Điều hành của TAG Heuer, chia sẻ. 

Sự kiện kỷ niệm Carrera

Trước đó, trong khuôn khổ chuỗi sự kiện toàn cầu đánh dấu kỷ niệm 60 năm ra mắt dòng Carrera, thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ đã giới thiệu đoạn phim ngắn hành động hài “The Chase for Carrera” (Rượt đuổi vì Carrera) với sự tham gia của đại sứ thương hiệu – diễn viên Ryan Gosling (ngôi sao của phim Tay  Lái Siêu Hạng và Đặc Vụ Vô Hình) cùng diễn viên Vanessa Bayer (từng đóng phim I Love That For You và chương trình Saturday Night Live). Trong phim, Ryan Gosling đã tìm cách trốn khỏi phim trường dưới sự truy đuổi của người quản lý đạo cụ (do Bayer thủ vai) khi cô tìm cách đoạt lại chiếc đồng hồ TAG Heuer Carrera anh đang đeo. Bộ phim hiện đã có mặt trên kênh Youtube chính thức của TAG Heuer.

Có thể bạn quan tâm:

Comment