Thương hiệu nước hoa “made in Vietnam” chào sân với bộ sưu tập đầu tiên - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Thương hiệu nước hoa “made in Vietnam” chào sân với bộ sưu tập đầu tiên

Thương hiệu nước hoa A Scent đã ra mắt thị trường Việt Nam với bộ sưu tập ‘A Scent of Love’. Đây cũng là sự kiện đầu tiên thuộc chuỗi hoạt động trải nghiệm mùi hương ‘An’ in the Scent Journet tổ chức hằng quý của thương hiệu này.

Mùi hương của những sắc thái tình yêu

Trong lần đầu ra mắt, A Scent mang đến ba mùi hương mới gồm Love Potion (Mê hoặc), Lust (Phấn khích), Sinful (Lầm lỡ và vị tha), kết hợp cùng các phiên bản bánh ngọt được thiết kế riêng cho bộ sưu tập (BST) A Scent of Love. Những nét tương đồng giữa nốt hương và các nguyên liệu bánh đã mang đến trải nghiệm thú vị cho khách tham gia hành trình khám phá các cung bậc ngọt ngào khác nhau trong tình yêu qua vị giác và khứu giác.

A Scent ra mắt BST nước hoa đầu tiên

“A Scent of Love là một thương hiệu nước hoa ‘made in Vietnam’ mang tinh thần wabi-sabi.”

A Scent of Love được lấy cảm hứng từ việc mô tả sự ngọt ngào khác nhau ở những giai đoạn tình yêu của người trưởng thành. Nơi không chỉ có mỗi màu hồng lãng mạn mà còn là xúc cảm đam mê, nồng nhiệt và cả những trăn trở khi mối quan hệ gặp những thử thách đường dài.

Trong đó, Love Potion là mùi hương mê hoặc như chính giai đoạn đầu tiên của một mối tình, khi tất cả mọi cảm xúc đều mới mẻ và ngọt ngào. Đó là thời điểm mà những mảnh ghép đầu tiên của tình yêu được hình thành làm con người ta tràn trề hy vọng về một tương lai đầy hứa hẹn. Lust đại diện cho mùi hương của giai đoạn đầy lãng mạn và phấn khích trong tình yêu. Lúc này, cả hai đang tận hưởng những gì tuyệt vời nhất mà tình yêu mang lại: khát khao bùng cháy và cảm xúc thăng hoa. Cuối cùng là Sinful mô tả giai đoạn của những thử thách trong tình yêu. Lúc này, mối quan hệ đòi hỏi sự cảm thông, chia sẻ và đồng hành cùng nhau để vượt qua.

Chuỗi sự kiện trải nghiệm ‘An’ in the Scent Journey

Nhóm khách hàng trọng tâm của A Scent nằm trong khoảng 18-45 tuổi, với phần lớn là khách hàng trẻ (millennials, gen Z). Để tiếp cận nhóm khách hàng đặc biệt này, A Scent cần có định hướng quảng bá sáng tạo, gần gũi, nhưng vẫn đảm bảo một hình ảnh chuyên nghiệp.

A Scent ra mắt BST đầu tiên

Chính điều này đã khiến đội ngũ A Scent nghĩ đến khả năng kết hợp hương với các hoạt động trải nghiệm khác, đơn cử như vị giác, thính giác. Mục đích là để tạo ra những trải nghiệm hương đa giác quan, kể được nhiều câu chuyện hơn cho cộng đồng khách hàng, đối tác. Đây chính là tiền đề để chuỗi sự kiện trải nghiệm ‘An’ in the Scent Journey ra đời.

A Scent ra mắt BST đầu tiên

Ở hoạt động đầu tiên, hành trình ‘An’ in the Scent Journey đem đến trải nghiệm kết hợp giữa mùi hương và vị bánh ngọt. Ông Nguyễn Thế Anh, CO-Founder A Scentchia sẻ “Thông qua mô hình tổ chức này, A Scent mong muốn tạo ra một chuỗi hoạt động trải nghiệm hương phong phú hơn, nhiều câu chuyện hơn đến khách hàng của thương hiệu nói riêng và thị trường nước hoa nội địa nói chung. Đồng thời, chính thức đánh dấu việc tham gia thị trường của A Scent

Có thể bạn quan tâm:

Comment