ISSEY MIYAKE chính thức ra mắt cửa hàng trực tuyến tại Lazada

Thương hiệu nước hoa được ưa chuộng trên toàn cầu – ISSEY MIYAKE chính thức giới thiệu cửa hàng trực tuyến đầu tiên và độc quyền trên nền tảng LazMall của Lazada.

ISSEY MIYAKE Official Store tại Lazmall sẽ giúp những tín đồ của nước hoa nói chung và những khách hàng của thương hiệu nước hoa toàn cầu này nói riêng đến với những trải nghiệm mới mẻ chỉ bằng một vài cú nhấp chuột.

ISSEY MIYAKE chính thức ra mắt cửa hàng trực tuyến tại Lazada

ISSEY MIYAKE Official Store trên LazMall là cửa hàng chính hãng của thương hiệu nước hoa Issey Miyake được nhập khẩu và phân phối trực tiếp bởi Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Shiseido Việt Nam.

Trong lần ra mắt cửa hàng trực tuyến này, thương hiệu cũng sẽ giới thiệu đến các khách hàng trực tuyến hai hương thơm đầy kinh điển của thương hiệu là L’Eau d’Issey và L’Eau d’Issey Pour Homme cùng tất cả sáng tạo mùi hương mới nhất từ ISSEY MIYAKE.

ISSEY MIYAKE chính thức ra mắt cửa hàng trực tuyến tại Lazada

Nhân sự kiện ra mắt lần này, thương hiệu nước hoa mang đến những trải nghiệm đầy sáng tạo cùng những ưu đãi độc quyền, hấp dẫn trên LazMall kể từ 19/01/2022.

Độc giả quan tâm về cửa hàng LazMall chính thức của thương hiệu có thể tham khảo tại: https://www.lazada.vn/shop/issey-miyake-official-store

Có thể bạn quan tâm: