Dolce Lily – “Đóa hoa” rực rỡ mang năng lực tích cực

Deva Cassel Deva, con gái của nữ minh tinh gợi cảm bật nhất màn ảnh Ý Monica Bellucci chính là gương mặt đại diện cho chiến dịch quảng bá lần này của hương nước hoa Dolce Lily của nhà Dolce & Gabbana với hình tượng của một tiểu thư Dolce cá tính và tràn đầy năng lượng tích cực.

Dolce & Gabbana ra mắt hương nước hoa Dolce Lily đầy lôi cuốn

Deva đã hóa thân thành cô nàng du ngoạn khắp nơi trên chiếc xe mui trần màu đỏ rực rỡ hòa mình vào không gian sống động xinh đẹp của khu làng Portofino, rồi cùng bạn bè trò chuyện thưởng thức tách cà phê đậm chất Ý bên một quán cà phê ven bờ vịnh.

Dolce Lily ca ngợi vẻ đẹp gợi cảm của những đóa hoa lily hồng, một biểu tượng đầy nữ tính và giàu lòng nhân hậu. Hương thơm fruity floral mới là sự kết hợp hoàn hảo của nốt hoa lily hồng tinh tế hòa quyện cùng chanh dây mới lạ trên lớp nền xạ hương mềm mượt, gợi cảm.

Nốt hương ngọt ngào và tươi mát

Với Dolce Lily, bạn sẽ đến với một bản hòa tấu của mùi hương đầy riêng biệt. Hương thơm mở ra đầy sống động với nốt hương trái cây ngọt ngào, bừng tỉnh mọi giác quan với nốt hương tươi mát của cam bergamot Ý, nổi bật cùng nốt chanh dây mới lạ. Tiếp theo là tầng hương trung tâm với nốt hương chanh dây đem đến cảm giác mới lạ, đầy chất nhiệt đới cho tầng hương trung tâm, nơi những nốt hoa lily hòa quyện cùng những cánh hồng ngọt mềm tinh tế.

Cuối cùng là những đóa hoa rực rỡ nhất được đặt trên nền xạ hương mềm mượt, đem đến cảm giác nhẹ nhàng đầy tinh tế. Đàn hương được thêm vào để mùi hương lâu dài và tang thêm chiều sâu cho mùi hương, bên cạnh nốt hương vanilla ngọt ngào lôi cuốn.

Biểu tượng Lily thanh lịch

Hình dáng chai vẫn được giữ nguyên thiết kế nữ tính và thanh lịch của phiên bản Dolce đầu tiên, với điểm nổi bật khi vỏ chai đã được tô điểm lên một màu hồng rực rỡ, biểu trưng cho năng lượng tích cực từ cô tiểu thư Dolce.

Phần nắp hoa kinh điển cũng được phủ lên một màu hồng sống động, bên cạnh “lily” màu cam nổi bật như thể hiện cho hương thơm của những thành phần tạo nên Dolce Lily.

Có thể bạn quan tâm: