Annam Gourmet_2020.12.31

Lucky Wish, hương thơm may mắn

Thanh tao và thơ mộng hơn cả Secret Wish, những nốt hương thần kì của Lucky Wish như có trong mình sức mạnh biến những điều không thể thành có thể.

Lucky Wish huong thom may manLucky Wish chinh phục giới sành điệu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nó sở hữu vóc dáng gợi cảm, tròn và gọn trong lòng bàn tay, thanh lịch đầy kiêu hãnh. Thiết kế ba mặt lõm ban đầu của Secret Wish và thiên thần trên đỉnh chai được giữ lại nhưng xuất hiện mềm mại hơn. Những chú chim vàng trên bề mặt chai như sẵn sàng mang hương lavender ma thuật đang ẩn mình bên trong chai ra ngoài.

Lucky Wish huong thom may man

Tất nhiên, tâm điển của Lucky Wish đích thị là những nốt hương. Lucky Wish mở ra với điệu nhảy du dương của hương chanh mát lạnh, quýt và hương bưởi sống động ngọt ngào dần chuyển mình sang tầng hương thứ hai. Hương lan nam phi và tre tươi tạo nên tinh chất hoa quả mềm mại trong tầng hương giữa. Tiếp tục cuộc hành trình, hương gỗ đàn hương và xạ hương tinh tế dẩn được khám phá, để lại ấn tượng cuối cùng tuyệt đẹp và dễ chịu.

Anna Sui Lucky Wish Secret Wish_resize

Quả không ngoa khi nói Anna Sui’s “Lucky Wish” mang hương hoa, hương cam quýt và hương gỗ lấp lánh với niềm vui tinh khiết, tình yêu và một cái chạm đầy may mắn.

Có thể bạn quan tâm:

Thoáng hương tình