Tôn vinh tinh thần tự do với hương nước hoa LIBRE L’absolu Platine của YSL Beauty

Tôn vinh tinh thần tự do với hương nước hoa LIBRE L’absolu Platine của YSL Beauty

YSL Beauty đã ra mắt hương nước hoa mới LIBRE L’Absolu Platine – phiên bản nước hoa giới hạn đầy cuốn hút, khắc họa rõ nét cô gái hiện đại luôn sống là chính mình, tràn đầy nhiệt huyết bên trong, nhưng vẫn giữ sự điềm tĩnh đương đầu với mọi thử thách.

YSL Beauty vừa tổ chức sự kiện lớn nhất trong năm của nhãn hàng để giới thiệu hương nước hoa giới hạn mới LIBRE L’Absolu Platine.

Bộ đôi LIBRE EDP & LIBRE L’Absolu Platine mới của YSL Beauty

Bộ đôi LIBRE EDP & LIBRE L’Absolu Platine mới ra mắt hứa hẹn mang đến những nốt hương phóng khoáng, tươi mát nhưng không kém phần thời thượng và sang trọng. Trong đó, LIBRE EDP là mùi hương đầy quyến rũ, mang hình ảnh cô gái khát khao tự do mãnh liệt cùng sự tươi mát của hoa cam bergamot, sự tinh tế của lavender kiêu sa cùng vanilla ấm áp.

Còn LIBRE L’Absolu Platine mang đến một khía cạnh hoàn toàn khác biệt, là lời khẳng định của sự tự do đầy nhiệt huyết. Hương thơm vừa nóng bỏng, quyến rũ, vừa tràn ngập tươi mát & sang trọng nhờ vào sự kết hợp giữa các nốt hương hoa cỏ đặc trưng từ LIBRE và sự mới mẻ của oải hương trắng, khẳng định nét phá cách & cá tính riêng biệt của cô nàng. Tổng thể mùi hương là hình ảnh một ngọn lửa bùng cháy giữa băng tuyết lạnh giá – một trải nghiệm mới lạ, cuốn hút và đầy sức sống.

Sự kiện ra mắt nước hoa của YSL Beauty

Không chỉ là một sự kiện ra mắt đơn thuần, YSL Beauty còn mang đến một không sang trọng, đẳng cấp và trẻ trung hiện đại, khai phóng tự do. Mở đầu với màn trình diễn của vũ đoàn kết hợp đèn laser, sức trẻ nhiệt huyết đã tràn đầy trong không khí sự kiện. Tiếp thêm nguồn năng lượng ấy là sự bùng nổ của nữ rapper, ca sĩ kiêm á hậu Lona Kiều Loan càng làm nổi bật tinh thần khai phóng tự do từ YSL Beauty.

Có thể bạn quan tâm:

Comment