Nước hoa Narciso Rodriguez chính thức mở gian hàng chính hãng trên Lazmall - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Nước hoa Narciso Rodriguez chính thức mở gian hàng chính hãng trên Lazmall

Thương hiệu nước hoa Narciso Rodriguez chính thức giới thiệu cửa hàng trực tuyến độc quyền đầu tiên trên LazMall của nền tảng thương mại điện từ Lazada.

Nước hoa Narciso Rodriguez đã từ lâu được biết đến như biểu tượng mùi hương của những người phụ nữ hiện đại, tự tin và là tâm điểm cuốn hút mọi ánh nhìn. Các dòng nước hoa của Narciso Rodriguez trứ danh được giới mộ điệu khát khao như for her, NARCISOfor him luôn có sức quyến rũ bí ẩn khó chối từ.

Narciso Rodriguez gian hàng nước hoa chính hãng Lazmall Lazada

Triết lý sáng tạo nước hoa của nhà sáng lập Narciso Rodriguez tôn vinh nguồn năng lượng vĩnh cửu đến từ vẻ đẹp bên trong. Sứ mệnh của Narciso Rodriguez là tạo nên vẻ ngoài tuyệt mỹ cho phụ nữ. Ông muốn họ cảm thấy mình luôn hoàn hảo nhất từ thể xác đến tâm hồn.

Narciso Rodriguez gian hàng nước hoa chính hãng Lazmall Lazada

Dịp này, nước hoa Narciso Rodriguez chính thức giới thiệu cửa hàng trực tuyến độc quyền đầu tiên trên LazMall của nền tảng thương mại điện từ Lazada. Gian hàng chính hãng Narciso Rodriguez Flagship Store trên LazMall sẽ thực hiện cam kết phân phối sản phẩm chính hãng của thương hiệu do Beaute Prestige International – France trực thuộc Tập đoàn Shiseido sản xuất và được nhập khẩu bởi Công ty TNHH Mỹ phẩm Shiseido Việt Nam.

Narciso Rodriguez gian hàng nước hoa chính hãng Lazmall Lazada

Nhân sự kiện ra mắt gian hàng chính thức flagship store, nước hoa Narciso Rodriguez mang đến cho khách hàng ghé thăm nhiều lựa chọn ấn tượng trong thế giới mùi hương của Narcsio Rodriguez cùng những ưu đãi hấp dẫn độc quyền chỉ có trên LazMall từ ngày 2/9/2021.

Mời độc giả quan tâm tham khảo gian hàng chính hãng Narciso Rodriguez Flagship Store trên LazMall tại: https://www.lazada.vn/shop/narciso-rodriguez

Có thể bạn quan tâm:

Comment