Công nghệ Thermage FLX mới nhất năm 2024 đã có mặt tại OUI Oracle

Công nghệ Thermage FLX mới nhất năm 2024 đã có mặt tại OUI Oracle

OUI Oracle vừa công bố đầu tư thêm công nghệ Thermage FLX 2024 với những cải tiến vượt trội, giúp mang lại làn da trẻ trung không tuổi cho khách hàng chỉ với 1 lần thực hiện.

Thermage FLX là công nghệ trẻ hóa da không xâm lấn hàng đầu của Mỹ đã được các tổ chức uy tín như FDA của Hoa Kỳ, CE của châu Âu chứng nhận. Năm 2017, OUI Oracle là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam sử dụng Thermage FLX. Đến năm 2019, thương hiệu Oracle chính thức nhận được chứng nhận sử dụng nhiều Tip Thermage và Ultherapy nhất toàn cầu. Sự kiện chuyển giao Thermage FLX 2024 một lần nữa đánh dấu mốc quan trọng giúp OUI Oracle trở thành thương hiệu dẫn đầu về trẻ hóa da công nghệ cao.

Công nghệ Thermage FLX 2024 được chuyển giao tại Oracle Clinics of OUI
Công nghệ Thermage FLX 2024 được chuyển giao tại Oracle Clinics of OUI

Thermage FLX 2024 được xem là giải pháp tối ưu cho các vấn đề lão hóa da ở độ tuổi U40 như nếp nhăn, vết chân chim, da chùng nhão, rãnh cười sâu… Dựa trên nguyên lý tần số vô tuyến đơn cực và kỹ thuật đảo chiều có khả năng tác động trực tiếp làm co chặt các bó sợi collagen bị thoái hóa, tạo hiệu ứng săn cơ thon gọn gương mặt tức thì. Đồng thời kích thích tăng sinh collagen mới tái tạo độ đàn hồi, căng mịn cho làn da.

Đối với những vùng da lão hóa nhiều trên gương mặt như mỡ má, da chùng hai bên viền hàm, nọng cằm Thermage FLX đều có thể xử lý bằng kỹ thuật Vector Sing độc quyền, giúp siết chặt và nâng cao những vùng da lỏng lẻo.

Diễn viên Vân Trang sở hữu gương mặt thon gọn nhờ thực hiện Thermage FLX
Diễn viên Vân Trang sở hữu gương mặt thon gọn nhờ thực hiện Thermage FLX

So với thế hệ máy cũ, Thermage FLX 2024 giúp giảm 25% thời gian điều trị nhờ vào cải tiến đầu Tip 4.0 với tiết diện lớn hơn để năng lượng tập trung và dàn đều trong da.

Có thể gọi Thermage FLX 2024 là phương pháp làm đẹp “vàng” của chị em bận rộn, nội trợ, dân văn phòng. Sau 60 phút thực hiện chị em có thể tự tin quay lại trở lại công việc, sinh hoạt hoặc makeup đi tiệc được ngay mà không cần nghỉ dưỡng.

Ưu đãi Tết: Nhân dịp đón năm mới Giáp Thìn, OUI Oracle tài trợ 40 triệu đồng để chị em làm đẹp bằng công nghệ Thermage FLX 2024 mới nhất, kèm theo tặng các liệu trình làm đẹp da chuẩn Hàn.

Có thể bạn quan tâm:

Comment