Khi hiện đại giao thoa truyền thống: 100 năm tinh hoa cùng ngoại thất Point

Khi hiện đại giao thoa truyền thống: 100 năm tinh hoa cùng ngoại thất Point

Là lựa chọn cho những villa sang trọng, penthouse, resort cao cấp, các sản phẩm của Point, phân phối độc quyền bởi EuroStyle, không chỉ là những sản phẩm đạt tiêu chuẩn khắt khe về thiết kế, tính năng mà còn là những tác phẩm nghệ thuật giá trị, bền vững theo thời gian.

Point khởi đầu với các sản phẩm có nền tảng nguyên liệu thô cùng phương pháp đan liễu gai, kết hợp với sự khéo léo của những thợ thủ công lành nghề. Ở giai đoạn tiếp theo, Point hợp tác với các nhà thiết kế chuyên nghiệp để tạo nên những sản phẩm ngoại thất chất lượng cao.

Các sản phẩm do Point thiết kế và sản xuất

Trải qua hơn một thế kỷ, những sản phẩm thủ công tinh xảo, đem trải nghiệm về sự thoải mái, thiết kế độc đáo, tính bền vững vượt trội đã trở thành DNA điển hình cho thương hiệu ngoại thất nổi tiếng toàn cầu. Ngoài ra, đặc trưng làm nên danh tiếng của Point chính là khả năng đáp ứng các nhu cầu đa dạng của nhiều nhóm khách hàng với các thiết kế sáng tạo và mới lạ.

Các sản phẩm do Point thiết kế và sản xuất

Đặc biệt, Point phát triển và duy trì tôn vinh giá trị bền vững thông qua việc đưa con người đến gần hơn với thiên nhiên. 100% sản phẩm từ Point đến từ các nguyên liệu thân thiện với môi trường như gỗ, mây tre đan, sợi tự nhiên và các vật liệu tái chế. Sản phẩm của Point được chế tạo bằng gỗ Teak loại A đến từ những khu rừng bền vững được quản lý nghiêm ngặt. Chất liệu vải bọc cũng được lựa chọn kỹ càng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe, môi trường, đồng thời ưu tiên chế tạo những vật liệu tái chế từ vải thừa, hạn chế tối đa rác thải ra môi trường.

Các sản phẩm do Point thiết kế và sản xuất

“Việc tìm kiếm và trải nghiệm các sản phẩm của Point trở nên đơn giản hơn bao giờ hết khi khách hàng có thể tìm đến EuroStyle, nhà phân phối độc quyền của Point tại Việt Nam. Nắm bắt xu hướng mới nhất, cùng tư duy thẩm mỹ tiên phong, quy trình lắp đặt, thi công đảm bảo chất lượng, EuroStyle là bảo chứng cho sự xuất hiện kiêu hãnh của các sản phẩm Point trong các biệt thự xa hoa hay dinh thự riêng của giới thượng lưu Việt.”, đại diện EuroStyle chia sẻ.

Có thể bạn quan tâm:

Comment