EuroStyle & những thương hiệu nội thất xa xỉ tại Shark Tank mùa 6

EuroStyle & những thương hiệu nội thất xa xỉ tại Shark Tank mùa 6

EuroStyle, đơn vị tiên phong và dẫn đầu về nội thất cao cấp và bất động sản hàng hiệu tại Việt Nam, tiếp tục là nhà tài trợ vàng năm thứ 2 liên tiếp của chương trình truyền hình Shark Tank Việt Nam – Thương Vụ Bạc Tỷ.

Trong Shark Tank 2023, EuroStyle tiếp tục mang đến những sản phẩm nội thất độc bản thể hiện qua những BST hàng hiệu được thiết kế “bespoke” (may đo riêng) cho chương trình. Toàn bộ các sản phẩm và vật liệu của sân khấu đều đến từ các hãng nổi danh của Châu Âu, như: ghế Bruno Zampa – Ý, két trang sức Boca do Lobo – Bồ Đào Nha, thảm Minotti – Ý, hệ thống đèn Flos – Ý, lò sưởi GlammFire – Bồ Đào Nha, gạch ốp lát Porcelanosa – Tây Ban Nha.

Nội thất xa xỉ EuroStyle Shark Tank
EuroStyle – Nhà Tài Trợ Vàng – Độc quyền về tư vấn và thiết kê nội thấp cao cấp của trường quay Shark Tank Việt Nam.

Điểm nhấn trong không gian penthouse thượng lưu tại Shark Tank Việt Nam mùa 6 chính là kiệt tác độc bản: ghế Legend Armchair màu xanh hoàng gia từ thương hiệu Bruno Zampa dành riêng cho các Shark. Đây là thiết kế do các nghệ nhân hàng đầu vùng Verona của Ý chế tác thủ công từ gỗ nguyên khối, phần chân ghế trước làm từ gỗ dẻ gai và các chi tiết mạ đồng thau bắt mắt, đường chần chỉ thủ công vô cùng tỉ mỉ, tinh xảo, phom dáng hình khối đầy mạnh mẽ.

Nội thất xa xỉ EuroStyle Shark Tank
Chiếc ghế đẳng cấp đồng hành cùng các Shark khi tìm kiếm các thương vụ đầu tư.

EuroStyle cũng mang đến các bộ sưu tập “signature” mang tính biểu tượng từ Flos gồm IC Lights và GloBall gồm đèn treo tường, đèn bàn và đèn cây đặc trưng của thương hiệu. Ngoài ra phim trường Shark Tank mùa 6 còn xuất hiện nhiều sản phẩm khác như thảm Minotti tại khu vực pitching của start-up hay két trang sức Millionaire Jewelry của Covet House, gạch ốp lát đến từ Porcelanosa, đèn Flos…

Nội thất xa xỉ EuroStyle Shark Tank
Không gian “bạc tỷ” tại trường quay Shark Tank Việt Nam.

“EuroStyle tin rằng hành trình khởi nghiệp của các start-up là những giấc mơ rất đáng trân trọng. Trên hành trình khởi nghiệp nói riêng và con đường thành công nói chung, những sự lựa chọn về phong cách sống đóng vai trò không chỉ tạo nên đẳng cấp mà còn là chất lượng cuộc sống, cảm hứng sáng tạo, sự thư giãn trọn vẹn để chinh phục những đỉnh cao mới.” – Đại diện EuroStyle chia sẻ.

Có thể bạn quan tâm:

Comment