Khai trương trung tâm nội thất cao cấp Bellavita Luxury tại Hà Nội - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Khai trương trung tâm nội thất cao cấp Bellavita Luxury tại Hà Nội

Nhắm đến phân khúc khách hàng cao cấp ưa chuộng sự tinh tế và chất lượng sản phẩm có đẳng cấp vượt trội, tập đoàn nội thất AKA Furniture Group vừa chính thức khai trương trung tâm nội thất cao cấp Bellavita Luxury tại Hà Nội.

Bellavita Luxury chiếm toàn bộ diện tích 2,000m2 của tầng 2 tại TTTM Sun Plaza Ancora, là địa điểm của các sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng đến từ châu Âu. Bên cạnh đó, sự có mặt của trung tâm nội thất cao cấp này còn đáp ứng một nhu cầu thiết thực khác, đó là trở thành một điểm đến tin cậy, một nguồn cung cấp sản phẩm chất lượng cao cho đội ngũ kiến trúc sư hay các nhà thiết kế nội thất chuyên làm đẹp cho các dự án, công trình tại Hà Nội.

Sự kiện khai trương trung tâm nội thất thu hút sự quan tâm của nhiều khách mời các lĩnh vực.

Ông Lý Quí Trung (thứ 2 từ phải sang) cùng Kim Lý, ca sĩ Hồ Ngọc Hà và NTK Lý Quí Khánh

Tại sự kiện họp báo và khai trương Bellavita Luxury, CEO của Tập đoàn, ông Lý Quí Trung cho biết: “Tuy kinh tế Việt Nam chỉ vừa mới mở cửa chừng vài chục năm nay nhưng nhu cầu thưởng thức nghệ thuật của người Việt Nam thì đã mở cửa ít nhất là vài trăm năm. Người Việt lúc nào cũng yêu cái đẹp và yêu sự tinh tế vì vậy sự hiện diện của Bellavita Luxury khi được mở ra cũng là để đáp ứng nhu cầu đó của thị trường ở một đẳng cấp thật sang trọng”.

Ca sĩ Quang Vinh (thứ 2 từ trái sang) và các khách mời tại không gian của sự kiện ra mắt Bellavita Luxury

Kim Lý, Hồ Ngọc Hà, Quang Vinh và Lý Quí Khánh tại Bellavita Luxury

Tại các showroom của trung tâm nội thất Bellavita Luxury, mỗi một sản phẩm là một tác phẩm nghệ thuật. Ví dụ như tủ căn bếp của thương hiệu Arclinea nổi tiếng của Ý không chỉ là một căn bếp đơn thuần, mà còn là một khu vực đẹp nhất của căn nhà, một nơi mà mọi người có thể tụ tập ăn uống, vui chơi như trong phòng khách. Chức năng truyền thống của cái bếp đã được các nhà thiết kế và sản xuất bậc thầy của Ý định vị lại.

Kim Lý, Lý Quí Khánh và Hồ Ngọc Hà trải nghiệm không gian nội thất sang trọng tại Bellavita Luxury

Gia đình Lý Quí Khánh và Hồ Ngọc Hà, Kim Lý trải nghiệm không gian sang trọng tại Bellavita Luxury tại Hà Nội

Hiện tập đoàn AKA Furniture đang sở hữu 30 showroom trên toàn quốc, là đại lý phân phối độc quyền cho tất cả các thương hiệu hàng đầu thế giới có mặt tại cụm showroom của Bellavita Luxury, trong đó phải kể đến các thương hiệu danh tiếng như Baxter, Ceccotti Collezioni, Dimensione Chi Wing Lo, Savio Firmino, Walter Knoll, Arclinea, Listone Giordano, Kohro, Lasvit, Glas Italia…

Thông tin tham khảo dành cho độc giả: Trung tâm Bellavita Luxury tọa lạc tại địa chỉ tầng 2, TTTM Sun Plaza Ancora, số 3 Lương Yên, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Website: www.bellavitafurniture.com

Đọc thêm: 

Comment