Hồ Ngọc Hà lần đầu tiên hướng dẫn tập Yoga vì bệnh nhân ung thư - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Hồ Ngọc Hà lần đầu tiên hướng dẫn tập Yoga vì bệnh nhân ung thư

Hồ Ngọc Hà sẽ lần đầu tiên trực tiếp hướng dẫn mọi người tập Yoga tại sự kiện #YOGAFORLIFE diễn ra từ 9h đến 10h sáng ngày 17/8/2018 tại nhà thi đấu Nguyễn Du, TP. HCM.

Trong khuôn khổ sự kiện LEEP ASIA 2018 – Triển lãm ngành công nghiệp tăng cường chất lượng sống đầu tiên tại châu Á gồm chuỗi sự kiện 4 ngày từ 16-19/8/2018. Tập đoàn CMG.ASIA đã cùng Hồ Ngọc Hà quyết định mang phiên bản đặc biệt của #YOGAFORLIFE đến với đông đảo những người yêu thích bộ môn này này, chương trình #YOGAFORLIFE đặc biệt hỗ trợ những bệnh nhân ung thư. #YOGAFORLIFE là thương hiệu gắn liền với tên tuổi của ca sĩ Hồ Ngọc Hà với bộ DVD hướng dẫn tập yoga tại nhà đã tạo được tiếng vang trong cộng đồng người tập yoga tại Việt Nam nhiều năm qua.

Hồ Ngọc Hà đã gắn bó với Yoga được 8 năm nay, cô thường xuyên tập luyện yoga cùng với người thân và bạn bè.

LEEP.ASIA đặc biệt hướng đến những người đang chiến đấu với ung thư, gây quỹ và nâng cao nhận thức cộng đồng về “tam giác vàng” giúp giảm nguy cơ mắc bệnh bao gồm ăn uống lành mạnh kết hợp với việc vận động, tập thể dục và kiểm soát cân nặng. Với mong muốn tiếp thêm sức mạnh cho những bệnh nhân đang đối mặt với căn bệnh này, tập đoàn CMG.ASIA sẽ trích một phần lợi nhuận tại LEEP ASIA cũng như các hoạt động khác trong năm 2018 để quyên góp cho quỹ CMG Family Cancer Foundation – Quỹ hỗ trợ các bệnh nhân nhân ung thư đặc biệt là trẻ em và người thân của họ, đồng thời phối hợp với các trung tâm nghiên cứu phòng chống và phát hiện ung thư. 

Sự kiện Yoga tại LEEP ASIA 2017 thu hút đông đảo những người yêu Yoga tham dự.

Không chỉ đặc biệt vì Hồ Ngọc Hà là người trực tiếp hướng dẫn mọi người luyện tập, sự kiện này còn dành tặng một số suất tập miễn phí cho các bệnh nhân ung thư và gia đình. Huấn luyện viên Yoga Sada Pujapanda – Giám sát bộ phận đào tạo Yoga, Trung tâm California cho biết: “Bài tập Yoga đặc biệt này tập trung vào 3 yếu tố:  tinh thần – suy nghĩ – thể chất. Một số động tác yoga cổ xưa trong chương trình #YOGAFORLIFE kết hợp hài hòa giữa nhịp thở và sự kéo giãn cơ trong cơ thể một cách nhẹ nhàng. Vì vậy, ngoài các tác dụng hỗ trợ điều trị các đau-viêm cơ, duy trì việc tập luyện bài tập liên tục từ 3-5 tháng sẽ giúp máu huyết lưu thông tốt hơn, tinh thần sảng khoái, giảm căng thẳng, tăng cường chất lượng giấc ngủ, đặc biệt là các bệnh nhân đang điều trị ung thư, nếu tập luyện nhẹ nhàng sẽ giúp tinh thần vững vàng, phục hồi thể chất hỗ trợ quá trình điều trị hiệu quả”.

Huấn luyện viên Yoga Assim Mann – Quản lý khu vực bộ môn Yoga tại trung tâm California lưu ý rằng “yoga không phải là phương pháp điều trị thay thế hoặc chữa bệnh ung thư. Đây là một liệu pháp điều trị bổ sung hiệu quả nhờ thực hành thiền định, bài tập thở cùng các động tác căng kéo cơ thể giúp làm giảm nguy cơ ung thư quay trở lại”. Được biết, chương trình #YOGAFORLIFE được các thầy yoga của trung tâm California biên soạn riêng bao gồm các tư thế yoga cơ bản, nhẹ nhàng và đơn giản dành cho tất cả mọi lứa tuổi và trình độ, kể cả những người mới làm quen với bộ môn này.

Là người có nhiều năm luyện tập Yoga, Hồ Ngọc Hà đã thực hiện được nhiều động tác khó như chim bồ câu (Pigeon Pose), chim phượng hoàng (Bird of Paradise Pose), góc số 8 (8 Angle Pose) hay Visvamitrasana (Visvamitrasana pose)… bộ DVD Yoga for life do cô hướng dẫn cũng được công chúng yêu thích trong nhiều năm qua, Hồ Ngọc Hà đã truyền cảm hứng tập luyện đến cho rất nhiều người yêu yoga luyện tập. Bên cạnh đó, tham gia #YOGAFORLIFE cùng Hồ Ngọc Hà, bạn còn có các huấn luyện viên Yoga hàng đầu tại CMG.ASIA.

Năm 2018, tại sự kiện LEEP ASIA Hồ Ngọc Hà tham gia #YOGAFORLIFE và trực tiếp hướng dẫn mọi người tập Yoga để lan tỏa tinh thần rèn luyện sức khỏe, ủng hộ bệnh nhân ung thư.

#YOGAFORLIFE là sự kiện nằm trong khuôn khổ Triển lãm ngành công nghiệp tăng cường chất lượng sống đầu tiên tại châu Á – LEEP ASIA 2018 từ 16 đến 19/08/2018. #YOGAFORLIFE diễn ra từ 9 đến 10h sáng ngày 17/08/2018 với sự tham gia của đông đảo những người yêu Yoga, các nghệ sĩ như ca sĩ Hồ Ngọc Hà, diễn viên Phương Trinh Jolie, người mẫu Trần Kim Chi và rất nhiều người yêu Yoga tại TP.HCM và các vùng lân cận. Bên cạnh việc dành tặng một số suất tập luyện miễn phí cho bệnh nhân ung thư, bạn cũng có mua tham gia sự kiện tại đây  hoặc các Trung tâm California, Yoga Plus, California Centuryon.

LEEP ASIA 2018 là triển lãm ngành công nghiệp tăng cường chất lượng sống đầu tiên tại châu Á gồm chuỗi sự kiện 4 ngày từ 16 đến 19 tháng 8 năm 2018. LEEP ASIA đặc biệt hướng đến những người đang chiến đấu với ung thư, gây quỹ và nâng cao nhận thức cộng đồng về “tam giác vàng” giúp giảm nguy cơ mắc bệnh bao gồm ăn uống lành mạnh kết hợp với việc vận động, tập thể dục và kiểm soát cân nặng. Với mong muốn tiếp thêm sức mạnh cho những bệnh nhân đang đối mặt với căn bệnh này, tập đoàn CMG.ASIA đã thành lập CMG Family Cancer Foundation – Quỹ hỗ trợ các bệnh nhân nhân ung thư đặc biệt là trẻ em và người thân của họ, đồng thời phối hợp với các trung tâm nghiên cứu phòng chống và phát hiện ung thư. Tập đoàn CMG.ASIA sẽ trích một phần lợi nhuận tại LEEP ASIA cũng như các hoạt động khác trong năm 2018 để quyên góp cho quỹ CMG Family Cancer Foundation. Độc giả truy cập website www.leep.asia để tìm hiểu thêm về sự kiện. Sự kiện LEEP ASIA 2018 nhận được sự đồng hành của các nhãn hàng Ben style, Milo, Oriflame, C.Tao, New Balance.

Có thể bạn quan tâm:

Xót xa khi trẻ em nghèo mắc bệnh nhà giàu

Bí quyết sống trẻ của Hồ Ngọc Hà từ yoga

 

Comment