California Fitness & Yoga khai trương câu lạc bộ thứ 32 tại TP.HCM - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

California Fitness & Yoga khai trương câu lạc bộ thứ 32 tại TP.HCM

Đầu tháng 1 vừa qua, Trung tâm (TT) California Fitness & Yoga đã tiếp tục mở thêm CLB mới tại TP.HCM và nâng tổng số CLB trải dài khắp cả nước lên con số 32. 

Trung tâm California Fitness & Yoga mới nhất được xây dựng tại tầng 4 trung tâm thương mại Giga Mall với tổng diện tích 2.700m2, trong đó có 650m2 dành cho các hội viên cao cấp VIP Centuryon với thiết kế và các dịch vụ cao cấp, từ hồ bơi trong nhà, tới khu vực nghĩ ngơi dành cho khách hàng VIP cùng với khu vực xông hơi và khu vực luyện tập riêng biệt. TT California tại Giga Mall Thủ Đức được trang bị các phòng tập với trang thiết bị hiện đại, cung cấp các dịch vụ tập luyện tiêu chuẩn 5 sao, đáp ứng nhu cầu tập luyện thể hình và yoga của khách hàng cao cấp.

TT California thứ 32 mới nhất tọa lạc tại một trung tâm thương mại ở khu vực quận Thủ Đức, TP.HCM 

Với vị trí thuận lợi giao thông và kết nối các khu vực đông dân cư của TP HCM và xa hơn là cửa ngõ đến với tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, TT California Giga Mall được mở ra để đáp ứng nhu cầu tập luyện thể thao, nâng cao sức khoẻ và chất lượng sống cho người dân đang sống và làm việc tại các khu vực này.

Trung tâm California tại Giga Mall Thủ Đức còn cung cấp dịch vụ luyện tập với huấn luyện viên chuyên nghiệp (PT) và huấn luyện viên yoga riêng (Yoga and I), cung cấp cho các khách hàng chương trình tập luyện với bài tập được thiết kế riêng, phù hợp với thể trạng và nhu cầu của mỗi người nhằm mang lại hiệu quả cao nhất đến với các khách hàng.

Các khu vực luyện tập tại cơ sở mới được trang bị những máy móc tối tân đến từ thương hiệu uy tín hàng đầu Techogym, Italia.

Các phòng tập nhóm GroupX được trang bị màn hình LED hiện đại và các không gian tập luyện tiêu chuẩn quốc tế với các loại hình tập luyện đa dạng do các HLV đẳng cấp quốc tế giảng dạy.

Ông Dane Fort – Tổng giám đốc điều hành TT California cho biết: “Việc mở ra những Câu lạc bộ và Viện thẩm mỹ mới tại các tỉnh thành mới dù quan trọng và đầy hứng khởi, nhưng việc không kém phần quan trọng chính là làm cho các TT California đã và đang hoạt động luôn tươi mới thông qua các hoạt động cải tạo nâng cấp, đưa vào các công nghệ mới nhất. Nhìn lại hành trình 11 năm qua với sứ mệnh làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn tại Việt nam, với chúng tôi đây là sự bắt đầu cho những bước phát triển mới thành công hơn!”

Tin liên quan: Những cột mốc tiêu biểu của Trung tâm California trong năm 2018

Khu vực phòng thay đồ được thiết kế sang trọng và tinh tế, nơi hội viên có thể nghỉ ngơi thư giãn cùng bạn bè sau những giờ tập luyện sôi động.

Khu vực xông hơi thư giãn tạo cảm giác sảng khoái giúp người tập bước ra khỏi phòng tập trong cảm giác sảng khoái và hung phấn, tràn trề năng lượng sống.

Khu vực tập luyện Yoga do đội ngũ HLV Yoga chuyên nghiệp đến từ Ấn Độ với chương trình tập luyện yoga có chất lượng cao nhất tại Việt Nam.

Sau hơn 11 năm phát triển tại Việt Nam, Trung tâm California đã không ngừng tăng trưởng, mở rộng hơn nữa các câu lạc bộ trong cả nước. Dự kiến, trong năm 2019, trung tâm California sẽ mở thêm nhiều CLB mới tại Hà Nội, TPHCM và Vũng Tàu. Trong những năm tới, trung tâm California tiếp tục dẫn đầu, đột phá với các công nghệ tiên tiến bậc nhất, khẳng định sự chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu trong ngành công nghiệp thể hình và chăm sóc sức khoẻ tại Việt Nam.Đọc thêm: 

Bạn đã thực sự hiểu chế độ ăn kiêng ketogenic?

Comment