Kay Trần đốt cháy sân khấu tiệc kỷ niệm 12 năm PT California Fitness & Yoga - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Kay Trần đốt cháy sân khấu tiệc kỷ niệm 12 năm PT California Fitness & Yoga

Đến với đêm tiệc kỷ niệm tròn 12 tuổi của PT Trung tâm California Fitness & Yoga, Kay Trần đã làm “cháy” hết mình và khuấy động cả bầu không khí với những màn trình diễn thật sự sôi động cùng những bản hit bắt tai đầy vui nhộn.

Với gương mặt điển trai, phong cách biểu diễn thu hút trong bầu không khí vui nhộn, hào hứng, sự xuất hiện của Kay Trần tại đêm tiệc kỷ niệm đội ngũ PT Trung tâm California Fitness & Yoga tròn 12 tuổi đã góp phần mang đến “ngọn lửa” cho bữa tiệc thêm phần bùng nổ.

Kay Trần – gương mặt trẻ nổi bật với hit “Ý Em Sao”

Không khí nóng hơn bao giờ hết với bài hát sôi động của Kay Trần

Giữa màn trình diễn, chàng ca sĩ 9x đã dành ít phút giao lưu cùng các khách mời là hội viên của Trung tâm California Fitness & Yoga cũng như bộc bạch rằng bản thân “rất ngạc nhiên với sự hoành tráng và không gian vô cùng sang trọng của buổi tiệc. Khán giả “nhiệt” quá khiến Kay rất hào hứng, hạnh phúc.”

Kay Trần giao lưu với khán giả

Màn trình diễn khép lại trong sự niềm vui của cả ca sĩ Kay Trần cùng các vị khách mời. Nam ca sĩ gửi lời chúc mừng Trung tâm California Fitness & Yoga với 12 năm hoạt động và chúc cho Câu lạc bộ sẽ ngày một lớn mạnh, trở thành nơi nâng cao chất lượng sống và sức khỏe hàng đầu Việt Nam. Anh cũng không quên gửi lời chúc sức khỏe đến đội ngũ PT và các hội viên VIP – những khách hàng đã đồng hành cùng Câu lạc bộ trong suốt thời gian qua.

Đội ngũ PT Trung tâm California Fitness & Yoga tại đêm tiệc

Bữa tiệc kỷ niệm của Trung tâm California Fitness & Yoga lần này chính là cơ hội để đội ngũ PT cùng Trung tâm có thể gửi đến những thành viên VIP đã, đang sử dụng dịch vụ tại Câu lạc bộ lời tri ân sâu sắc. Đồng hành cùng Hệ thống Đôi dép tea & coffee – Không thể thiếu nhau và Nike ACFC, Trung tâm California Fitness & Yoga mong rằng các hội viên đã có khoảng thời gian vui vẻ, cùng ngồi lại, chia sẻ trải nghiệm cá nhân sau những giờ tập luyện hăng say, hết mình.

Đọc thêm: 

Thúc đẩy thói quen dậy sớm tập Yoga cùng huấn luyện viên Ấn Độ

Dáng chuẩn với giá chỉ bằng 2 chiếc pizza, bạn tin không?

Comment