Nhận loạt ưu đãi lớn tháng 11 từ California Fitness & Yoga cùng Shopee - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Nhận loạt ưu đãi lớn tháng 11 từ California Fitness & Yoga cùng Shopee

Trung tâm Thể dục Thể hình California Fitness & Yoga đã có mặt trên Shopee – ứng dụng mua sắm trực tuyến hàng đầu Việt Nam. Tháng 11 sẽ mang đến cho các hội viên mới những chương trình ưu đãi đến từ California thật bất ngờ và đáng mong đợi.

Là cái tên hàng đầu trong lĩnh vực thể dục thể hình và rèn luyện, California Fitness & Yoga cũng được biết đến với hệ thống phòng tập mang chuẩn quốc tế đẳng cấp. Hệ thống đã không ngừng phục vụ cho hàng triệu khách hàng có mong muốn chinh phục vóc dáng hoàn mỹ và đồng hành cùng Shopee chính là một trong những nỗ lực ấy. Kể từ tháng 11 này, trung tâm California Fitness & Yoga sẽ thông qua ứng dụng mua sắm trực tuyến Shopee tạo điều kiện cho người Việt nâng cao hơn nữa tinh thần rèn luyện sức khỏe mỗi ngày. Bên cạnh đó, khách hàng cũng sẽ có cơ hội trải nghiệm không gian tập luyện đẳng cấp quốc tế tại California Fitness & Yoga dễ dàng hơn bao giờ hết và nhận các ưu đãi hấp dẫn.

Chương trình “Deal hội tụ” đánh dấu lần đầu hợp tác giữa California Fitness & Yoga và Shopee

Chương trình ưu đãi “Deal hội tụ” của California mở ra 3 gói hội viên mới với mức ưu đãi chưa từng có, sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm đặc biệt với mức chi phí hợp lý.

Đầu tiên, gói “Tháng sales vô địch” với mức giá 1.111.000VND sẽ dành tặng khách hàng:

  • 2 tháng tập luyện miễn phí
  • Luyện tập không giới hạn miễn phí gia nhập
  • 2 buổi tập luyện 1-0-1 với các huấn luyện viên cá nhân hàng đầu
  • Bộ quà tặng hấp dẫn bao gồm mũ thể thao, túi thể hình và áo phông phong cách sành điệu trong suốt quá trình luyện tập.

Gói “Tháng sale vô địch”

Gói “Deal nhanh như chớp”

Cũng nhân dịp California Fitness & Yoga chính thức có mặt trên Shopee, các tín đồ yêu gym và tập luyện thể thao cũng có cơ hội nhận thêm hai gói hội viên mới với ưu đãi còn lớn hơn, bao gồm gói “Deal nhanh như chớp” và gói “Deal độc thân” (hay còn gọi là “Deal 97 độ”), mở bán duy nhất trong khoảng thời gian từ ngày 1-11/11/2019.

Gói “Deal độc thân” với mức ưu đãi giảm giá lớn nhất, chỉ trong 3 ngày 1/11, 2/11 và 11/11

Từ ngày 01-30/11/2019, khi tải app Shopee trên di động và tìm hiểu chương trình ưu đãi đặc biệt đánh dấu sự xuất hiện lần đầu tiên của Trung tâm California Fitness & Yoga trên ứng dụng, khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm tập luyện miễn phí tại trung tâm và nhận được nhiều phần quà hấp dẫn. Các gói hội viên ưu đãi gồm:

  • Gói “Tháng sale vô địch” áp dụng từ ngày 1/11-30/11
  • Gói “Deal nhanh như chớp” áp dụng từ ngày 1/11-10/11
  • Gói “Deal độc thân” (hay “Deal 97 độ”) áp dụng trong 3 ngày 1/11, 2/11 và 11/11

Độc giả đang đọc bài viết “Nhận loạt ưu đãi lớn tháng 11 từ California Fitness & Yoga cùng Shopee” tại chuyên mục Promotion của Tạp chí Nữ Doanh Nhân. Mời độc giả gửi ý kiến phản hồi và bài viết cộng tác cho chuyên mục này về địa chỉ email: bandoc@nudoanhnhan.netChân thành cảm ơn quý độc giả!

Đọc thêm:

Giảm mỡ thừa cho vòng eo của người bận rộn cùng Hypoxi

Stuart Weitzman khởi động chiến dịch Thu-Đông 2019: SW Boot Camp

Comment