Rèn luyện sức khỏe tại nhà mùa dịch cùng các bài tập online từ California Fitness & Yoga - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Rèn luyện sức khỏe tại nhà mùa dịch cùng các bài tập online từ California Fitness & Yoga

Hệ thống phòng tập thể dục thể hình California Fitness & Yoga vừa giới thiệu chương trình CALI x Home bao gồm các bài tập hướng dẫn luyện tập thể thao online tại nhà dưới dạng chuỗi video clip hoặc livestream hướng dẫn bài tập giữ gìn vóc dáng và tăng cường sức đề kháng giữa mùa dịch Covid 19.

Theo đó, California Fitness & Yoga đã xuất bản các nội dung video tập luyện giữ sức khỏe tại nhà hướng dẫn bằng tiếng Việt. Với niềm tin tập luyện chính là một trong những chìa khóa cải thiện sức khỏe và hỗ trợ hệ miễn dịch, các huấn luyện viên nổi tiếng và kỳ cựu của Group X và Yoga California sẽ tham gia hướng dẫn trực tiếp người tập trong chuỗi video và livestream online trực tuyến. Nội dung chương trình bao gồm:

  • CALI x Home Show sẽ được phát sóng vào các mốc giờ tập cao điểm. Trong đó, những bài tập luyện tương tác sẽ xen kẽ một số yếu tố giải trí. Thậm chí, các buổi tập thỉnh thoảng sẽ có sự góp mặt của các ngôi sao nổi tiếng cùng tham gia tập luyện.
  • CALI x Home Live sẽ có sự góp mặt của các huấn luyện viên kỳ cựu của tập đoàn. Series này sẽ tập trung chủ yếu vào các lớp Group X và Yoga. Trong khi tập luyện, người tập có thể tương tác gửi yêu cầu bài tập và huấn luyện viên yêu thích đến chương trình.
  • Thử thách CALI x Home là chương trình thử thách trong vòng 1 phút do các huấn luyện viên cá nhân tại California hướng dẫn. Chương trình sẽ tập trung vào thói quen tập luyện để khán giả có thể cùng tập theo mỗi ngày hoặc mỗi tuần.

Ông Dane Fort, Tổng Giám đốc California Fitness & Yoga Group chia sẻ: “Trong suốt 13 năm qua, chúng tôi đã khẳng định uy tín thương hiệu California Fitness & Yoga khi mang đến cho khách hàng các khóa huấn luyện cá nhân, lớp Group X và lớp Yoga tốt nhất và chuyên nghiệp nhất Việt Nam. Hiện nay, người dân đang phải hạn chế di chuyển hoặc thậm chí bị cách ly do ảnh hưởng dịch viêm phổi cấp COVID-19. Chính vì thế, chúng tôi muốn hỗ trợ cộng đồng bằng kinh nghiệm và chuyên môn thông qua chuỗi bài tập hướng dẫn chi tiết, chia sẻ các bí quyết luyện tập giúp người tập có thể duy trì thể lực và sức khỏe.”

Hình ảnh buổi ghi hình bài tập tại trung tâm California Fitness & Yoga ở Quận 4, TP.HCM

Theo kế hoạch dự kiến, tập đoàn thể dục thể hình hàng đầu tại Việt Nam sẽ sản xuất khoảng 70 video phục vụ cộng đồng Việt Nam trong mùa dịch. Các bài tập mới sẽ được cập nhật 3 lần mỗi tuần vào các ngày thứ 2, thứ 4 và thứ 6. Video đầu tiên đã được lên sóng vào chiều 25/3 trên fanpage Facebook và kênh Youtube chính thức của California Fitness & Yoga. Còn các buổi livestream tập luyện hằng ngày sẽ được phát trực tiếp mỗi ngày, từ thứ Hai ngày 30/3/2020.

Đọc thêm:

Cải thiện sức khỏe tinh thần: Chìa khóa hạnh phúc cho người thành công

Là phụ nữ, hãy yêu bản thân mình đúng cách!

Comment