Tập đoàn quản lý California (CMG.ASIA) đảm bảo quyền lợi cho hội viên chuyển clb mới khi di dời địa điểm

Kể từ ngày 30/4/2018, câu lạc bộ Crescent tại quận 7 của Tập đoàn Quản lý CALIFORNIA (CMG.ASIA) sẽ đóng cửa để trả lại mặt bằng và di dời sang địa diểm mới tốt hơn, tiện nghi hơn.

Do không đàm phán được để gia hạn thuê mặt bằng, đơn vị cho thuê mặt bằng là Phú Mỹ Hưng và Tập đoàn quản lý California sẽ hết hạn hợp đồng kể từ ngày 30/4/2018. Việc đột ngột thông báo chấm dứt cho thuê mặt bằng sẽ có thể ảnh hưởng đến các hội viên, tuy nhiên CMG sẽ hoàn trả lại tiền  đồng thời đưa ra giải pháp tốt nhất để giải quyết quyền lợi cho hội viên đang tập luyện tại CLB Crescent tại quận 7.

SONY DSC

CLB Crescent Quận 7 – nơi đàm phán không thành công gia hạn hợp đồng thuê để giữ mặt bằng

Sau khi di dời địa điểm, CMG đã lên kế hoạch thông báo cho hội viên đồng thời đưa ra những giải pháp để đảm bảo quyền lợi cao nhất cho những hội viên đang tập luyện tại cơ sở này. Cụ thể gồm các giải pháp sau:

  • Nâng cấp hạng thẻ không tính phí và chuyển qua sử dụng tại câu lạc bộ Vivo City hoặc bất kỳ địa điểm nào trong TP.HCM. Nếu hội viên có thẻ Centuryon Charter, Centuryon Diamond hoặc Diamond X, sẽ nhận thêm 6 tháng tập luyện.
  • Trong trường hợp CMG thỏa thuận được với ban quản lý mới, nếu hội viên vẫn mong muốn tiếp tục tập luyện tại câu lạc bộ Crescent, hội viên có thể tiếp tục sử dụng cho đến hết thời hạn thẻ mà không phải trả thêm bất kỳ phí nào. CMG cũng sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ tùy theo hạng thẻ tương ứng để tạo điều kiện cho hội viên tại những câu lạc bộ do CMG quản lý. Nếu hội viên có hạng thẻ chỉ sử dụng duy nhất tại câu lạc bộ Crescent thì sẽ được tập luyện tại câu lạc bộ CFYC Vivo City hoặc một địa điểm khác tại TP.HCM do hội viên tùy chọn.
  • Thanh lý và nhận phản hồi bồi hoàn cho phần thời gian chưa sử dụng trên hợp đồng.
  • Tất cả những hội viên có hợp đồng chưa kích hoạt hoặc đã được kích hoạt sau ngày 21/3/2018, câu lạc bộ sẽ hoàn tiền nếu không có ý kiến gì từ hội viên. Những hội viên này sẽ nhận thêm 2 tháng tập luyện dưới hình thức phiếu quà tặng và có thể được kích hoạt bất cứ lúc nào trong vòng 6 tháng tới tại bất kỳ địa điểm nào của CMG.

Bên cạnh đó, CMG vừa đưa vào hoạt động câu lạc bộ mới California Centuryon tại Saigon Center, 65 Lê Lợi, quận 1, TP.HCM. Dự kiến trong năm 2018, CMG sẽ mở thêm 6 CLB tại Việt Nam trong đó chỉ riêng tại TP.HCM, dự kiến Tập đoàn sẽ mở thêm hai CLB tại Landmark 81 Vinhomes Central Park và một địa điểm thứ hai tại trung tâm quận 4. Việc đầu tư và mở rộng các CLB mới cao cấp nằm trong chiến lược phát triển lâu dài của Tập đoàn CMG.ASIA tại Việt Nam.

NDN_CMG doi dia diem_2

CLB California Centuryon đẳng cấp nhất của Tập đoàn CMG.ASIA vừa đi vào hoạt động tại lầu 6 Saigon Center, 65 Lê Lợi, Quận 1

logo 1

Có thể bạn quan tâm:

Học Quỳnh Châu cách chọn trang phục tập Gym

Lộ diện các NTK Việt tham gia Tuần lễ Thời trang Xuân Hè 2018