Leep Asia 2017 – Triển lãm thể hình và giải trí đầu tiên tại VN

Ngành công nghiệp tăng cường chất lượng sống (Life Enhancement Industry) đang trở thành tâm điểm của thế giới với tổng giá trị ước tính khoảng 3,4 ngàn tỉ USD năm 2016 theo nghiên cứu của Global Welness Institute, gấp 3 giá trị của ngành dược phẩm.

Việt Nam dẫn đầu châu Á trong ngành Tăng cường chất lượng sống

Tăng cường chất lượng sống là một thuật ngữ không xa lạ với những người hoạt động trong khối ngành sức khỏe và làm đẹp. Ngành công nghiệp này đang phát triển một cách mạnh mẽ và trở thành tâm điểm của thế giới. 

Theo báo cáo GlobalWebIndex Report 2016, Việt Nam hiện đang trở thành quốc gia “nghiện thể hình” hàng đầu khu vực với 31% người trả lời “Có” cho câu hỏi “Bạn tập luyện thể hình nhiều hơn 4 lần/tuần?”. Kết quả này cao hơn nhiều so với các quốc gia khác trong khu vực ASEAN như: Philippines 14%, Thái Lan 12%…NDN_Leep Asia 2017 trien lam the hinh va giai tri dau tien tai Vietnam_5Việt Nam cũng trở thành quốc gia số 1 trong khu vực châu Á chi tiêu nhiều cho hoạt động chăm sóc sức khỏe và thể hình: 7,1%; xếp trên Thái Lan 6,5%, Singapore 4,9%, Phillipines 4,7% theo báo cáo tổng hợp của BCG, World Bank và Statista.com… 

Tại Việt Nam, một trong những tập đoàn góp phần định nghĩa ngành công nghiệp này có thể kể đến CMG.ASIA với nhiều thương hiệu quen thuộc như California Fitness & Yoga, UFC Gym Việt Nam, Yoga Plus, Centuryon, Calikids… Trong suốt 10 năm phát triển, CMG.ASIA đã có những ảnh hưởng mạnh mẽ đến lối sống và hành vi tiêu dùng của người Việt Nam. Với tầng lớp trí thức trẻ và là một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất hiện nay, nhận thức của người Việt đã có nhiều chuyển biến đáng kể, từ thói quen không coi trọng việc rèn luyện cơ thể và dinh dưỡng đến vị trí dẫn đầu thế giới về các giá trị và lối sống lành mạnh cũng như các hoạt động thể dục – thể hình, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.

Triển lãm thể hình và giải trí đầu tiên tại Việt Nam

Kỷ niệm 10 năm thành lập và phát triển, CMG.ASIA công bố sẽ tổ chức triển lãm đầu tiên về ngành Tăng cường chất lượng sống tại Châu Á với tên gọi Triển lãm thể hình và giải trí Leep Asia 2017 (Life Enhancement Expo Performance). 

NDN_Leep Asia 2017 trien lam the hinh va giai tri dau tien tai Vietnam_3

Ông Randy Dobson – Chủ tịch tập đoàn CMG.ASIA, một người tâm huyết và gắn bó nhiều năm với ngành Tăng cường chất lượng sống.

Triển lãm sẽ cập nhật những xu hướng mới nhất, công nghệ và những phát minh sáng kiến liên quan đến ngành Tăng cường chất lượng sống gồm truyền thông, thể thao giải trí, trang phục thể thao, thiết bị luyện tập, sản phẩm dinh dưỡng và dịch vụ y khoa. Theo đó, chương trình sẽ quy tụ những nhãn hiệu hàng đầu trong ngành công nghiệp này và dự kiến có hơn 15.000 người tham dự.

NDN_Leep Asia 2017 trien lam the hinh va giai tri dau tien tai Vietnam_1

Triển lãm LEEP ASIA sẽ có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong các hoạt động chăm sóc sức khỏe như Celebrity Yoga.

Triển lãm Leep Asia dự kiến được tổ chức trong ba ngày 18, 19 và 20/8/2017 tại Nhà thi đấu Quân khu 7 (TP.HCM) với nhiều chương trình thú vị như Celebrity Yoga, Fight Night, Muscle Contest, LEEP Talks, CMG Fitness & Entertainment Awards…NDN_Leep Asia 2017 trien lam the hinh va giai tri dau tien tai Vietnam_4“LEEP ASIA tự hào được đồng hành bởi các nhà tài trợ Jaguar, Ducati, Turkish Airlines, THP, Pantene, Garmin, Vietjet Air, Kotex Sport, Anlene, Easy Diet, Vĩnh Hảo và được bảo trợ thông tin bởi Yan Media Group,Yeah1 Network, TodayTV, Nữ Doanh Nhân, HerWorld, Đẹp, Doanh Nhân, Thể thao Văn hóa & Đàn ông, MFMAX, Harper’s Bazaar.”

Có thể bạn quan tâm: 

8 cách tăng cường trao đổi chất

Đi bộ giảm 50% nguy cơ tử vong do ung thư