California Centuryon tài trợ trọn gói tập luyện cho Tân Hoa hậu Trần Tiểu Vy - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

California Centuryon tài trợ trọn gói tập luyện cho Tân Hoa hậu Trần Tiểu Vy

Là đơn vị đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 và tham gia huấn luyện hình thể cho tân hoa hậu. Trung tâm California Centuryon sẽ chính thức đồng hành cùng Hoa hậu Trần Tiểu Vy trên chặng đường rèn luyện để chinh phục đấu trường sắc đẹp – Miss World 2018 vào đầu tháng 12 tới đây.

Cụ thể, Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy sẽ nhận thẻ thành viên Centuryon Charter và gói tập luyện cùng HLV (huấn luyện viên) cá nhân trị giá 500 triệu đồng. Ưu đãi áp dụng tại các trung tâm California Centuryon và hơn 30 CLB thuộc Tập đoàn CMG.ASIA như California Fitness & Yoga, YogaPlus, UFC Gym và hệ thống phòng Gym NEV trên toàn thế giới.

Bên cạnh đó, còn thêm nhiều ưu đãi đặc biệt cho chủ thẻ và chế độ tập luyện, dinh dưỡng riêng biệt đến từ các HLV của California Centuryon. Trước Hoa hậu Tiểu Vy, Trung tâm California Centuryon thuộc Tập đoàn CMG.ASIA đã đồng hành và huấn luyện thể chất cho nhiều hoa hậu, người đẹp tham dự các cuộc thi sắc đẹp quốc tế như Hoa khôi Diệu Ngọc thi Miss World 2016, Phạm Hương, H’ Hen Niê, Hoàng Thùy, Mâu Thủy, Hoàng Yến trong cuộc thi Miss Universe.

 “Trải qua 11 năm đồng hành cùng sức khỏe và vẻ đẹp Việt Nam, chúng tôi hiểu vẻ đẹp hiện đại đến từ việc tập luyện thể dục thể thao thường xuyên và lối sống lành mạnh. Chính vì vậy, chúng tôi rất vinh dự khi được BTC Hoa hậu Việt Nam 2018 tin tưởng gửi gắm là đơn vị phụ trách việc tập luyện sức khỏe của tân hoa hậu tại hệ thống hơn 30 trung tâm tập luyện đẳng cấp của tập đoàn.”, Giám đốc Truyền thông của Tập đoàn CMG.ASIA Phan Diệu Huyền cho biết.

Trung tâm California Centuryon là thương hiệu phòng tập quy mô trong ngành Tăng cường chất lượng sống tại châu Á với trang thiết bị tập luyện đến từ các thương hiệu hàng đầu thế giới. Song song đó, được đặt tại các trung tâm thương mại và toà nhà thuộc các thành phố lớn, thuận lợi cho việc tập luyện của các hội viên. Đầu năm 2018, trung tâm vinh dự trở thành đại diện duy nhất của Việt Nam trong Top 4 địa điểm tập gym sang trọng tại châu Á do tờ báo hàng đầu South China Morning Post bình chọn. Trước đó, California Centuryon cũng được báo Bussiness Insider ưu ái gọi tên là phòng tập có giá đắt đỏ ở châu Á dành cho giới thượng lưu.

Có thể bạn quan tâm:

CMG.ASIA và Marriott Việt Nam đồng tổ chức giải chạy từ thiện Run to Give 2018

Những loại thực phẩm ‘ăn gì đẹp nấy’ bạn nên áp dụng

Comment