Dàn thí sinh Muscle Contest VN mùa đầu tiên ra mắt - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Dàn thí sinh Muscle Contest VN mùa đầu tiên ra mắt

Dàn thí sinh đầy hứa hẹn của cuộc thi thể hình quốc tế Muscle Contest phiên bản Việt mùa đầu tiên vừa chính thức ra mắt với bộ ảnh chụp cùng nữ giám khảo duy nhất của cuộc thi – Hoa khôi Lan Khuê.

HLV The Face – Hoa khôi Lan Khuê sẽ tiếp tục ngồi vị trí giám khảo cùng giám khảo quốc tế Tamer El Guindy – Chủ tịch Muscle Contest toàn cầu, nhiếp ảnh gia đến từ Mỹ David Dougan và các giám khảo của Liên đoàn Cử tạ – Thể hình TP.HCM tại Muscle Contest Việt Nam lần này.

Đây là lần đầu tiên Lan Khuê thử sức “cầm cân nảy mực” ở một cuộc thi về hình thể, khá khác biệt với kiến thức chuyên môn thời trang mà cô nắm vững. “Tuy nhiên, dù thời trang hay hình thể thì tất cả đều hướng đến một phong cách sống đẹp, tinh thần sẵn sàng đối mặt. Và, để có được tinh thần thì chúng ta phải có sức khỏe vững chãi”, cô chia sẻ.

NDN_Bo anh moi nhat cua dan thi sinh Muscle Contest VN_1

Lan Khuê xuất hiện quyền lực bên dàn thí sinh Muscle Contest năm nay

Lan Khuê cho biết, việc rèn luyện sức khỏe thể hình giúp cô thay đổi khá nhiều và có ảnh hưởng đến sự nghiệp. Việc luyện tập sẽ giúp cải thiện được những mệt mỏi và áp lực từ công việc, tăng cường sức khỏe, sức bền và tiếp thêm được nguồn năng lượng để chống chọi lại các áp lực trong cuộc sống.

NDN_Bo anh moi nhat cua dan thi sinh Muscle Contest VN_5

Lan Khuê sở hữu vóc dáng nhiều người mơ ước

Mới đây, Lan Khuê cũng nhận đề cử Fitness & Entertainment Icon of The Year (Gương mặt Thể hình và Giải trí của Năm) trong giải thưởng CMG.ASIA Fitness & Entertainment Awards 2017. Những quyết tâm lan truyền, cổ vũ tinh thần luyện tập thể thao của Lan Khuê đã được ghi nhận.

NDN_Bo anh moi nhat cua dan thi sinh Muscle Contest VN_2

Muscle Contest Việt Nam mùa đầu tiên sẽ diễn ra từ 10:00 sáng đến 15:00 chiều ngày 19/8 tại Nhà thi đấu Quân khu 7, TP.HCM trong khuôn khổ Triển lãm Thể hình và Giải trí LEEP ASIA.

Giải được tổ chức dành cho cả nam và nữ, chia thành các bảng thi đấu Chuyên nghiệp thể hình nam, Chuyên nghiệp thể hình nữ, Người mẫu thể hình nam và Người mẫu thể hình nữ. Các yếu tố phân chia được dựa theo độ tuổi, chiều cao và giới tính.NDN_Bo anh moi nhat cua dan thi sinh Muscle Contest VN_3

Cụ thể, nam được chia theo nhóm nam trên và dưới 1m70, nữ trên dưới 1m58. Độ tuổi gồm trên 35 tuổi và trên 18 tuổi. Riêng các thí sinh tham gia phần thi Người mẫu thể hình sẽ có 60 giây để trình diễn phần thi tài năng trên sân khấu và trước ban giám khảo.NDN_Bo anh moi nhat cua dan thi sinh Muscle Contest VN_4

Có thể bạn quan tâm: 

Lan Khuê ra mắt bộ ảnh ủng hộ tinh thần tuyển Việt Nam tại SEA Games 29

LEEP Leadership Talks – Cuộc hội ngộ của những người dẫn đầu

 

Comment