LEEP Leadership Talks – Cuộc hội ngộ của những người dẫn đầu - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

LEEP Leadership Talks – Cuộc hội ngộ của những người dẫn đầu

Chủ tịch Tập đoàn CMG.ASIA Randy Dobson, cô gái vượt 4 sa mạc Vũ Phương Thanh, Chủ tịch Muscle Contest Quốc tế Tamer El Guindy, Tổng giám đốc Saigon Heat Connor Nguyen… sẽ cùng góp mặt và trao đổi tại sự kiện LEEP Leadership Talks vào lúc 15-17h ngày 18/8 tại Nhà thi đấu Quân khu 7 TP. HCM trong khuôn khổ Triển lãm thể hình và giải trí LEEP ASIA.

Đây là sự kiện nằm trong khuôn khổ Triển lãm thể hình và giải trí LEEP ASIA được Tập đoàn CMG.ASIA lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam. Sự kiện sẽ do ông Randy Dobson – Nhà sáng lập kiêm Chủ tịch Tập đoàn CMG.ASIA – là người điều phối các phiên thảo luận của các nhà lãnh đạo, diễn giả hàng đầu trong và ngoài nước về ngành công nghiệp Tăng cường Chất lượng sống. 

NDN_LEEP Talks_03

Ông Randy Dobson – Người sáng lập kiêm Chủ tịch Tập đoàn CMG.ASIA

Ông Randy Dobson sẽ thảo luận về chủ đề Sự khởi đầu của ngành công nghiệp Tăng cường Chất lượng sống. “Ông trùm thể hình” bắt đầu kinh doanh tại Việt Nam từ Trung tâm thể hình California Fitness & Yoga đầu tiên, cách đây 10 năm. Sau đó, ông và các cộng sự tiếp tục mở rộng nhóm ngành kinh doanh để tạo thành một hệ sinh thái tăng cường chất lượng sống. Randy Dobson được xem là người đầu tiên giới thiệu và xây dựng thành công mô hình ngành công nghiệp Tăng cường Chất lượng sống tại Việt Nam.

Vũ Phương Thanh, 27 tuổi, được chú ý sau khi trở thành người phụ nữ châu Á đầu tiên chạy qua 4 sa mạc khắc nghiệt: Sahara, Gobi, Atacama, Nam Cực với chiều dài 1.000km ở Giải chạy siêu bền quốc tế 4 Deserts Grand Slam, cũng sẽ có mặt ở LEEP Leadership Talks. Cô từng là chuyên viên phân tích tài chính của Hãng tin tài chính Bloomberg tại Singapore. Tại LEEP Leadership Talks 2017, Phương Thanh sẽ nói về những lợi ích phi thường của việc chủ ước mơ và kể về việc bản thân đã vạch ra mục đích hay ước mơ của chính mình như thế nào.

NDN_LEEP Talks_06

Cô gái vượt 4 sa mạc Vũ Phương Thanh

Một diễn giả nổi tiếng khác là Chủ tịch Muscle Contest Quốc tế, ông Tamer El Guindy sẽ đến Việt Nam làm giám khảo của Muscle Contest Việt Nam. Ông sẽ có bài chia sẻ về Thể hình không phân biệt tuổi tác tại LEEP Leadership Talks lần này. Ông sở hữu bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh và thạc sĩ lãnh đạo tổ chức và được xem là thủ lĩnh trong ngành công nghệ thể hình với hơn 20 năm kinh nghiệm.

NDN_LEEP Talks_04

Ông Tamer El Guindy – Chủ tịch Muscle Contest Quốc tế

Tại LEEP Leadership Talks lần này, còn có sự tham gia chia sẻ của ông Connor Nguyễn, Sáng lập kiêm TGĐ Tập đoàn XLE. Ông sẽ trình bày chủ đề Mang mô hình kinh doanh giải trí thể thao quốc tế đến Việt Nam. Connor Nguyễn là người góp phần tạo lập xu hướng huấn luyện thể thao mới và chuyên nghiệp hơn. Ông còn là người sáng lập Học viện Thể thao Sài Gòn (Saigon Sport Academy) và đồng sáng lập Saigon Heat.

NDN_LEEP Talks_01

Ông Connor Nguyễn – Sáng lập kiêm TGĐ Tập đoàn XLE

Một diễn giả đáng được mong đợi nữa đó là bác sĩ Pak Ho Tsang với chủ đề trao đổi về Tuổi tác chỉ là con số. Ông được biết đến là chuyên gia hàng đầu Hong Kong với hơn 40 năm kinh nghiệm phẫu thuật, 20 năm kinh nghiệm điều trị kiểm soát cân nặng và chống lão hóa. Bác sĩ Tsang còn là thành viên của Hội Y khoa Hàn lâm Hong Kong, thành viên Hội Phẫu thuật Đại học Hoàng gia – Chuyên ngành ngoại tổng quát.

NDN_LEEP Talks_05

Bác sĩ Pak Ho Tsang

Chia sẻ về kỹ thuật số có diễn giả Oliver Woods, Giám đốc Chiến lược Kỹ thuật số và Mạng xã hội của Red2 Digital Agency sẽ mang làn gió thời đại công nghệ đến LEEP Leadership Talks 2017. Ông từng đứng lớp tại nhiều trường đại học Australia, Singapore, Malaysia…, và lần này sẽ có phần thảo luận về Thông minh và nhạy bén hơn: Nền móng cho việc nâng cao đời sống kỹ thuật số.

NDN_LEEP Talks_02

Ông Oliver Woods – Giám đốc Chiến lược Kỹ thuật số và Mạng xã hội của Red2 Digital Agency

Trong dịp kỉ niệm 10 năm thành lập, Tập đoàn CMG.ASIA đã đăng cai tổ chức LEEP ASIA – Triển lãm Thể hình và Giải trí đầu tiên tại Việt Nam nhằm cập nhật những xu hướng mới nhất, công nghệ và những phát minh sáng kiến liên quan đến ngành chất lượng sống cho đông đảo người quan tâm. Triển lãm sẽ diễn ra tại Nhà thi đấu Quân khu 7, TP HCM trong 3 ngày 18, 19 và 20/8/2017, dự kiến thu hút trên 15.000 người tham dự.

Có thể bạn quan tâm:

Leep Asia 2017 – Triển lãm thể hình và giải trí đầu tiên tại VN

Bí quyết sống trẻ của Hồ Ngọc Hà từ yoga

Comment