Khi hào quang tỏa hương

Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của ánh sáng, Eau de Lumière được chế tác bởi sự hợp tác có một không hai của hai tài năng chế tác nước hoa: Alberto Morillas và Amandine Clerc-Marie. Trong trẻo, tinh khiết, nốt hương như gợi mở vầng hào quang ẩn quanh người phụ nữ xinh đẹp.

Cảm hứng từ ánh sáng ma thuật

Kenzo luôn yêu thích việc kích thích trí tưởng tượng lẫn tài năng của giới chế tác nước hoa khi đặt ra “đề bài” lắt léo: viết định nghĩa hương thơm cho ánh sáng. Cũng như cách họ đã tạo nên thành công với loài hoa Poppy nổi tiếng. Dẫu thiếu vắng hương thơm, song ánh sáng lại chứa đựng sức mạnh khơi dậy cảm xúc, gắn liền với vẻ đẹp của những loài hoa tự nhiên và cũng thường được ví von như cái chạm của ma thuật. Ánh sáng tựa như một chất liệu nuôi dưỡng tưới tắm cho muôn hoa, đồng thời là vầng hào quang của những người phụ nữ đẹp. Theo nguồn cảm hứng đó, hai nhà chế tác nước hoa tài ba của Kenzo đã tạo nên “Nước của Ánh sáng” – Eau de Lumière với các xúc cảm nhẹ nhàng mà ánh sáng.
NDN_Khi hao quang toa huong_2

Bản hợp ca của hoa hồng và nhài Sambac

Viết nên định nghĩa hương thơm cho ánh sáng không dễ! Dẫu vậy, Alberto Morillas và Amandine đã ghi điểm bằng hợp hương biến chuyển hoàn hảo khi kết hợp các loài hoa đặc trưng. Mở màn bằng nốt hương cam nhẹ nhàng cùng hương chanh khơi gợi sự tươi mới và dẫn dụ khứu giác đến với tầng hương trung tâm được tạo nên bởi sự hòa quyện tinh tế của hoa hồng và nhài sambac nữ tính dịu dàng. Đến khi những cảm xúc lắng dịu, chút dư hương lưu lại dai dẳng trên làn da đến từ xạ hương trắng và nhài sambac. Dường như tất cả dải màu của các loại ánh sáng kỳ ảo nhất được cô đọng trong loại nước này: ánh sáng trắng tinh khiết, ánh sáng ban ngày rạng rỡ và chút ánh vàng hồng lấp lánh cuốn hút của buổi đêm.

EAU DE LUMIÈRE

Hệt như khi ánh sáng phản chiếu trên những viên pha lê trong suốt, tầng hương của ánh nắng khuếch trương vẻ quyến rũ đến lạ lùng chỉ khi được lan tỏa trên người những cô nàng xinh đẹp đồng điệu. Nếu tìm kiếm tự do, ôm ấp vẻ đẹp đa cảm và tôn vinh trái tim nồng ấm dịu dàng, Eau de Lumière chính là người bạn đồng hành tuyệt vời. Chiếc lọ với đường cong nữ tính, sóng sánh chất lỏng ánh vàng hồng nữ tính chứa đựng hương thơm của ánh sáng là món quà mới mẻ mà Kenzo dành tặng phái đẹp để yêu chiều bản thân và lan tỏa vầng hào quang bên trong.

Bài viết và hình ảnh độc quyền của Tạp chí Nữ Doanh Nhân

Có thể bạn quan tâm: 

Tầng hương của hạnh phúc

Dấu ấn nữ tính từ Signorina in Fiore