Bộ ảnh: Đôi má rạng ngời hương sắc

Đôi gò má bừng sáng luôn là một trong những bí quyết giúp bạn thu hút ánh nhìn và trở nên rạng rỡ trước đám đông. Mời bạn ngắm qua những hình ảnh mới nhất từ tạp chí Nữ Doanh Nhân để có thêm cảm hứng cho phong cách trang điểm của chính mình các nàng nhé!

Thu gõ cửa dường như ửng sáng thêm đôi má thiếu nữ phương Đông, hây hây ánh nét rạng ngời trong niềm hạnh phúc tròn vẹn. Là khi sắc màu sánh bước cùng nhịp sống an nhiên, hòa cùng niềm hoan ca đất trời. Còn là khi ta thấu suốt được chính mình trong những năm tháng hoài trốn chạy. Để rồi chợt xao xuyến trước đôi má hồng duyên dáng trong một chiều đầu thu bâng khuâng. Tim lạc lối trước sự đằm thắm của má cam đào pha chút liêu trai, chín muồi và đắm say. Hay chỉ loang ánh tím mộng mơ cũng bỗng chốc hóa kiêu sa, trót điểm tô thêm chút e ấp ngày mùa về.

Má hồng đào kết hợp viền mắt cùng màu dường như mang đến sự tươi mới, ấm áp cho “khuôn trăng” trong những ngày tiết trời se lạnh.

Đôi má cam đất giúp gương mặt bạn trở nên cuốn hút và có chiều sâu hơn. Với tông trang điểm này hãy khéo léo kết hợp phụ kiện có cùng sắc màu để tô điểm diện mạo thêm hoàn hảo.

Gò má ánh tím kết hợp với màu mắt xanh bạc hà lạ mắt và đường kẻ eyeliner sắc sảo không chỉ giúp tạo nên sự khác biệt mà đem đến cho nét mặt sự thanh thoát bội phần.

Bài viết và hình ảnh độc quyền của tạp chí Nữ Doanh Nhân

Creative Director: HIEPLEDUC – Photo: DUY NGUYEN – Make up: DANG TRI VIEN – Producer: SID CHUNG- Model: Le My Duyen