Với 555.000VND, bạn sẽ chi tiêu thế nào cho hợp lý?

Trong khi đa số các bạn trẻ coi số tiền 555.000VND là khá nhỏ, chỉ đủ dùng cho việc ăn uống trong vài ngày hoặc phục vụ các sở thích cá nhân nho nhỏ thì số ít khác lại thấy rằng vì sao giới trẻ ngày nay không quan tâm đến việc đầu tư nhiều hơn cho sức khỏe? Tại sao không nghĩ đến sức khỏe đầu tiên khi có trong tay số tiền 555.000VND?

Cụ thể, trong một video phỏng vấn các bạn trẻ và một số người nổi tiếng khác, 6/11 người cho rằng số tiền 555.000VND là rất ít, chỉ đủ để dùng cho những chi tiêu cơ bản. Đa số các hoạt động mà giới trẻ nghĩ đến để sử dụng số tiền là: xem phim, ăn uống, mua sắm, trà sữa…Đặc biệt một nhân viên kinh doanh trong video sẵn sàng “tận hưởng” bữa ăn hết sạch số tiền này mặc dù hạn mức chi tiêu cho việc ăn uống bình thường là 1 triệu trong 2 tuần. Đối với một nữ nhân viên văn phòng khác, con số 555.000VND dường như có vẻ không đủ đối với sở thích trà sữa vì cô thật thà “khai báo”: “Uống nhiều quá không nhớ hết”. Qua video, có thể thấy rằng việc đầu tư nghiêm túc cho tập luyện sức khỏe là kế họach chưa được nghĩ tới hoặc chưa cần thiết.

Trong khi đó, số người còn lại trong video thì “bán tin bán nghi” vì cho rằng 555.000VND là con số quá nhỏ để nghĩ đến việc đầu tư cho sức khỏe hay sự thay đổi của cơ thể trong tương lai. Nói như Don Nguyễn thì 555.000VND còn không đủ mua một lọ thuốc bổ hoặc như một huấn luyện viên khác thì cho rằng phải cần rất nhiều tiền cho việc tập luyện. Đơn cử, một bạn trẻ trong video đã từng đầu tư 20 triệu cho việc tập luyện thể thao.

Cũng trong clip, nhóm phỏng vấn đã đặt ra câu hỏi, với 555.000VND cho 2 tuần tập tại phòng tập hạng sang như California Fitness & Yoga, bạn có sẵn sàng đầu tư không?

Nhiều người tỏ ra bất ngờ vì theo họ đây là điều rất khó có thể xảy ra. Trong khi diễn viên Don Nguyễn không tin vì các gói tập của California Fitness & Yoga tối thiểu thường 7 – 8 triệu thì doanh nhân Sơn Đoàn khẳng định con số 555 nghìn là quá hợp lý. Bởi xưa nay California Fitness & Yoga luôn được biết đến là một nơi tập luyện với đầy đủ các trang thiết bị tối tân và tiện ích cao, chỉ với 555.000VND cho 2 tuần quả là một “món hời” khó tin.

Nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn chia sẻ, việc đưa ra mức giá chia nhỏ hợp lý như thế này tại California Fitness & Yoga sẽ tạo điều kiện cho nhiều người được trải nghiệm các trang thiết bị chất lượng cũng như tiện ích cao cấp, bản thân anh sẽ sẵn sàng tham gia. Nói như huấn luyện viên Tiểu Phương thì đây là một khung giá cực kỳ tốt và là cơ hội hiếm có cho những ai trước đây chưa thu xếp được các gói tập cả năm tại California Fitness & Yoga. Đoạn clip kết thúc với sự hào hứng tham gia gói tập 550.000VND trong 2 tuần tại California Fitness & Yoga của nhiều bạn trẻ – những người trước đây còn ngại ngần hoặc chưa nghĩ đến việc tập luyện.

Trong khi đó, vẫn còn số ít người chọn trà sữa hoặc ăn uống thay vì tập luyện dẫu biết việc đầu tư cho sức khỏe là điều bạn trọng. Do đó “Nếu có 555.000VND tiêu như thế nào” vẫn còn là câu hỏi gây nhiều tranh cãi. Còn bạn, bạn chọn con tim hay nghe lý trí?

California Fitness & Yoga Centre vừa chính thức giới thiệu hình thức thanh toán hoàn toàn mới cho các gói tập trên toàn hệ thống chỉ từ 555.000VND cho mỗi 2 tuần:

  • Thanh toán gói tập mỗi 2 tuần
  • Hình thức thanh toán tiện lợi
  • Miễn phí tập thử

Độc giả tham khảo thông tin chi tiết: https://www.cfyc.com.vn/vn/dues

Đọc thêm:

Dáng chuẩn với giá chỉ bằng 2 chiếc pizza, bạn tin không?

7 mẹo ngăn chặn dễ dàng những cơn đau bệnh nếu không có thuốc