Dáng chuẩn với giá chỉ bằng 2 chiếc pizza, bạn tin không? - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Dáng chuẩn với giá chỉ bằng 2 chiếc pizza, bạn tin không?

Với 555.000VND, bạn có thể mua được hai chiếc bánh pizza, 9 ly trà sữa hay một chiếc quần jeans, nhưng với California Fitness & Yoga Đà Nẵng, bạn có thể sở hữu vóc dáng chuẩn sau 2 tuần tập luyện. 

Sở hữu thân hình “bốc lửa”, chuẩn đẹp 3 vòng là mong ước của nhiều người trẻ. Nam giới cần body săn chắc, cơ bụng 6 múi để tự tin chinh phục người trong mộng. Nữ giới cần dáng chuẩn, eo thon để mặc đẹp mọi loại trang phục. Tuy nhiên, có không ít người trẻ chưa đủ điều kiện tiếp cận với các phương thức tập luyện khoa học để đạt hiệu quả như mong đợi.

Thấu hiểu nhu cầu rèn luyện sức khỏe và làm đẹp của giới trẻ, California Fitness & Yoga Đà Nẵng tung gói tập 2 tuần chỉ với 555.000VND, mức giá tương đương 2 chiếc bánh pizza hoặc 9 ly trà sữa hay một chiếc quần jeans hạng vừa. Với gói tập mới này, giấc mơ có được vóc dáng chuẩn của người trẻ trở nên dễ dàng hơn.

Nếu trước đây, mọi người phải tốn khoản tiền lớn để đăng ký gói tập luyện tại các phòng tập thể dục thể hình chất lượng cao cả năm, thì nay với gói tập mới này, hội viên không cần trả trước toàn bộ giá trị thẻ tập, vẫn được tự do nâng cấp quyền lợi và hủy gói dễ dàng. Đây là ưu đãi lớn nhất của trung tâm California Fitness & Yoga tặng các tín đồ yêu thích thể thao tại chi nhánh Đà Nẵng.

Bằng giá của 2 chiếc pizza, trong 238 giờ, học viên được tham gia các chương trình tập luyện Yoga, GroupX thú vị và tràn đầy năng lượng. Giáo trình tập luyện được xây dựng bài bản, khoa học, giúp mọi người đánh bay mỡ thừa, nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn và cơ thể khỏe khoắn. Ngoài ra, học viên còn được sử dụng các trang thiết bị hiện đại tiêu chuẩn quốc tế và trải nghiệm mọi dịch vụ cao cấp…

Điểm đến của nhiều người trẻ tại Đà Nẵng

Với diện tích 5.000 m2, California Fitness & Yoga Đà Nẵng được trang bị 29 máy chạy bộ đời mới và hệ thống máy tập cho từng nhóm cơ từ Mỹ. Các phòng tập Group X Studio và Dance Studio được thiết kế hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, võ đài MMA và Kickfit hình bát giác chuyên nghiệp như sàn đấu thế giới… có thể giúp học viên nâng cao sức khỏe.

California Fitness & Yoga còn có nhiều chương trình tập luyện đa dạng như BodyCombat, Sh’Bamm, BodyJam, RPM, BodyPump… hội viên tự do chọn lựa phương thức tập phù hợp với mình. Nếu yêu thích sôi động từ các hoạt động tập thể và những điệu nhảy hiện đại, lớp Group X dành cho bạn. Nếu thích những giây phút thư giãn, thả lỏng cơ thể theo giai điệu âm nhạc du dương, lớp học Yoga là gợi ý thích hợp

Tăng cơ, giảm mỡ cần kết hợp với tập luyện và ăn uống. Do đó bên cạnh chương trình tập luyện không giới hạn giúp đốt cháy 650 calo trong một giờ tại các lớp Yoga và Group X, các chuyên gia dinh dưỡng còn tư vấn học viên thực đơn khoa học, hỗ trợ tăng cơ, giảm mỡ để có được vóc dáng săn chắc, tự tin.

Đến phòng tập, học viên còn được tìm hiểu cơ thể thông qua máy đo tỷ lệ các khối cơ và mỡ. Từ đó các chuyên gia, huấn luyện viên chuyên nghiệp sẽ hướng dẫn bạn phương pháp tập luyện thích hợp để đạt mục tiêu đề ra. Ngoài gói tập 555.000VND, dịp này, California Fitness & Yoga Đà Nẵng cũng có chính sách ưu đãi lớn với 1.855.000VND, thanh toán mỗi hai tuần dành cho dòng thẻ Centuryon Membership. Đây là cơ hội dành cho những người yêu thích thể thao có thể trải nghiệm chất lượng dịch vụ tập luyện cao cấp đạt chuẩn 5 sao đầu tiên tại thành phố Đà Nẵng.

Đọc thêm:

3 lý do phụ nữ U30 phải tập Yoga Beach Retreat

Những cột mốc tiêu biểu của Trung tâm California trong năm 2018

Comment