California Fitness & Yoga đặt mục tiêu giúp người Việt hiện thực hóa ước mơ sống khỏe - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

California Fitness & Yoga đặt mục tiêu giúp người Việt hiện thực hóa ước mơ sống khỏe

Thương hiệu thể dục thể hình California Fitness & Yoga vừa công bố mục tiêu đầy tham vọng thúc đẩy hệ sinh thái thể dục thể hình và chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam qua việc tăng gấp đôi số lượng hội viên trong vòng ba năm tới trong chiến dịch “We Are California”.

Xuất phát điểm từ một câu lạc bộ tại Quận 5 ở TP.HCM vào năm 2007, California Fitness & Yoga hiện nay đang có hơn 250.000 hội viên với khoảng 1,2 triệu lượt tập mỗi tháng. Khi ra mắt chiến dịch “We Are California” vào tháng 8/2020, thương hiệu thể dục thể hình này kỳ vọng lượng hội viên sẽ đạt 500.000 sau 3 năm. Mục tiêu này đồng thời hỗ trợ cam kết của California Fitness & Yoga trong việc thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn cho hàng triệu người Việt Nam.

Tham vọng này của California trở nên đáng chú ý hơn cả, khi trong bối cảnh đại dịch COVID-19 đang diễn ra trên toàn cầu, Việt Nam đặc biệt gây chú ý dư luận quốc tế khi công tác phòng chống COVID-19 đạt hiệu quả tích cực ở cấp độ quốc gia, trong đó, người dân tích cực tăng cường tham gia tập luyện sức khỏe khi dịch bùng phát.

Ông Dane Fort, Tổng Giám đốc của FLG Việt Nam

Ông Dane Fort, Tổng Giám đốc của FLG Việt Nam, tập đoàn sở hữu thương hiệu California Fitness & Yoga, chia sẻ: “Tại đa số các quốc gia, người dân đều dè dặt trong việc trở lại trung tâm tập luyện nhưng ở Việt Nam thì ngược lại. Với việc áp dụng các biện pháp đảm bảo an toàn vệ sinh tại tất cả câu lạc bộ, người dân đã rất an tâm và tích cực đến California Fitness tập luyện thể thao. Bằng chứng là số lượng lượt tập luyện tại California Fitness vừa qua vượt cao hơn con số các năm trước”.

California Fitness & Yoga chiến dịch chúng tôi là California Dane Fort

chiến dịch we are California Hương Ly

Người mẫu Hương Ly chia sẻ ước mơ sức khỏe của cô tại buổi họp báo

chiến dịch we are California Lãnh Thanh

Có sức khỏe tốt và dẻo dai cũng là một mục tiêu mà diễn viên Lãnh Thanh đang theo đuổi bên cạnh sự nghiệp

“Đại dịch COVID-19 đã thắp một ngọn lửa ước mơ chăm sóc sức khỏe bên trong mọi người dân Việt Nam”, ông Dane giải thích thêm. “Mọi người trên khắp đất nước đang dần nhận ra cách tốt nhất để bảo vệ bản thân họ khỏi dịch bệnh chính là tăng cường hệ miễn dịch để giảm thiểu và ngăn ngừa khả năng lây nhiễm khi tiếp xúc”.

“Người Việt đã nhanh chóng nhận ra hai mặt của hệ thống chăm sóc sức khỏe. Một mặt là được chữa bệnh bởi các bệnh viện, y bác sĩ và thuốc, và mặt còn lại là phòng ngừa bằng các thói quen sống lành mạnh như tập luyện, ăn uống điều độ và ngủ đủ giấc”.

California Fitness & Yoga chiến dịch we are California,

Khi tuổi thọ trung bình của các quốc gia tăng hơn 1 năm qua mỗi thập kỷ kể từ đầu thế kỷ này, California Fitness đã hướng sự tập trung vào việc đảm bảo tuổi thọ của người Việt sẽ tăng dần trong cùng thời điểm.

Ông Dane cho biết: “Người dân ở đây đang mong ước bố mẹ, con cái và bản thân họ sẽ có cuộc sống mạnh khỏe và thọ hơn. Vì vậy cách đây 1 tháng trước, tôi đã chia sẻ với toàn bộ các thành viên của công ty rằng mục tiêu của chúng tôi là biến những giấc mơ về sức khỏe đó thành hiện thực. Chúng tôi muốn trở thành những người tạo ra giấc mơ tại Việt Nam”.

“Chiến dịch We Are California của chúng tôi nhắm đến việc thúc đẩy mọi người tại Việt Nam trở thành một phiên bản tốt hơn của chính họ. Chúng tôi muốn khuyến khích và trao quyền cho những người muốn tìm kiếm sự chinh phục nỗi sợ, vượt qua được rào cản vật lý hay chỉ đơn giản là muốn đóng góp điều tốt hơn cho cộng đồng”.

chiến dịch we are California

Chiến dịch kêu gọi mọi người đăng tải trực tuyến ước mơ của mình, sau đó đội ngũ Dream Squad của California Fitness ,bao gồm cả nhân viên và hội viên tại California Fitness sẽ giúp đỡ họ thực hiện chúng. Ông Dane nói: “Mọi người trên cả nước có thể truy cập website http://calidream.vn/ và ghi ước mơ của mình lên đó”. Sau đó, các ước mơ sẽ được rút gọn và đưa vào danh sách bình chọn.

“Chúng tôi sẽ hỗ trợ biến những ước mơ này thành hiện thực nhằm truyền tải thông điệp: dù trông có khó khăn thế nào, việc trở thành một phiên bản tốt hơn của chính mình nằm trong tầm tay bạn”. Chiến dịch này cũng được áp dụng trong phạm vi các phòng tập của California Fitness, khi các hội viện hiện hữu có thể hỗ trợ bạn bè và người thân đạt được ước mơ về sức khỏe qua việc mời họ tham gia những trải nghiệm khác biệt về tập luyện và chăm sóc sức khỏe. Ngoài ra, một sự kiện nhằm thiết lập Kỷ lục Guinness Thế giới ở hạng mục thể dục thể thao để mừng sinh nhật thứ 13 của tập đoàn cũng đang được lên kế hoạch. “Chúng tôi có những kế hoạch để tổ chức Ngày Toàn quốc Vận động đầu tiên tại Việt Nam với mong muốn mọi người sẽ cùng với bạn bè và người thân trong gia đình cùng nhau tập luyện”.

Sự kiện đánh dấu những dấu ấn California Fitness đã đạt được trong việc cải thiện cuộc sống của người Việt. Việc thực hiện những cam kết về sức khỏe không phải điều xa lạ đối với California Fitness. Được biết, thương hiệu thể dục thể hình này phát triển từ một trung tâm tại TP.HCM thành một tập đoàn sở hữu 10 thương hiệu với 55 trung tập tập luyện và chăm sóc sức khỏe ở 7 thành phố, hơn 4.000 nhân sự phục vụ ¼ triệu hội viên và khách hàng, đồng thời dẫn đầu thị trường với 60% thị phần. Năm 2019, thương hiệu thể dục thể hình này sát nhập vào tập đoàn Fitness and Lifestyle Group – tập đoàn thể dục thể hình đứng thứ 3 trên thế giới.

California Fitness & Yoga chiến dịch we are California

“Tập khách hàng của California Fitness rất đa dạng, từ những người mẫu với khao khát được thủ vai trong một bộ phim quốc tế đầu tiên, đến những người nội trợ muốn giảm vòng eo hay muốn trở thành tấm gương tốt cho con. Cam kết của chúng tôi hướng tới tất cả những ai đang mong muốn cải thiện bản thân và sức khỏe của họ”, ông Dane cho biết.

Chương trình tài trợ suất tham dự Thử thách Thay đổi Hình thể của California Fitness là một minh chứng cụ thể nhất, khi hàng trăm người trên khắp cả nước ứng tuyển để được nhận 10 suất tập luyện trị giá lên đến 500 triệu đồng để biến hình thể mơ ước thành hiện thực.

Không ngần ngại chia sẻ ước mơ của mình khi công bố tầm nhìn và khát vọng dành cho quê hương thứ hai, ông Dane khẳng định: “Chúng tôi nhắm đến việc mở rộng tầm ảnh hưởng của luyện tập và sức khỏe đến với 96 triệu người dân Việt Nam. Đây là những cuộc bàn luận thông thường trong nội bộ của chúng tôi và cũng như với chính phủ, những người xem những doanh nghiệp thành công như chúng tôi thúc đẩy sự phát triển của ngành sức khỏe của đất nước”.

Đọc thêm: Rèn luyện sức khỏe tại nhà mùa dịch cùng các bài tập online từ California Fitness & Yoga

Comment