Cơ hội tự tay thiết kế hộp bánh Trung Thu tặng người thân

Năm nay, Annam Gourmet tiếp tục ra mắt bộ sưu tập bánh trung thu cao cấp mới với nhiều hương vị và vỏ hộp được thiết kế riêng, mang đến những quà tặng trung thu góp phần vào sứ mệnh mang yêu thương đến nhiều người hơn nữa trong mùa sum vầy đặc biệt. 

Vẫn là vầng trăng rằm tháng Tám tròn và sáng nhất năm luôn nhóm lên trong lòng mỗi người mong muốn được sum vầy trong tiết trời sang thu đầy ấm áp. Và ở đó không thể thiếu những chiếc bánh Trung thu góp phần thêm vào hạnh phúc của mỗi gia đình… Trong tinh thần xúc cảm ấy, bộ sưu tập bánh trung thu 2020 “Fabulous Shades Of Moonlight” (Trăng Rằm Khai Sắc – Hạnh Phúc Đong Đầy) của Annam Gourmet đem đến mùi vị tinh tế trong từng mẩu bánh và thiết kế hộp tinh xảo là một sự phối hợp tuyệt vời, gợi nhớ những sắc màu sống động của mùa Tết tình thân, đoàn viên sum họp trong tâm trí cũng như ghi dấu những kỷ niệm mới khó quên cho mỗi thực khách.         

bánh trung thu 2020 Annam Gourmet Fabulous Shades Of Moonlight

Bộ sưu tập bánh trung thu 2020 của Annam Gourmet gồm có 7 hương vị độc đáo: bánh Trà xanh 1 trứng, bánh Jambon 1 trứng, bánh Dứa 1 trứng, bánh chay Mè đen, bánh Thập cẩm 1 trứng, bánh Đậu xanh 1 trứng và bánh Khoai môn 1 trứng. Những nguyên liệu tự nhiên như khoai môn, dứa, trà xanh, đậu xanh được kết hợp theo công thức riêng làm nên lớp nhân thơm bùi, đậm đà đủ để thỏa mãn những người sành ẩm thực nhất. Đặc biệt, năm nay, bánh nướng mè đen mới là sự lựa chọn thanh đạm mà Annam Gourmet dành tặng riêng cho các thực khách dùng chay.

bánh trung thu annam gourmet

Khách mua bánh còn có thể tự tay sáng tạo tác phẩm nghệ thuật đặc sắc qua cách kết hợp màu sắc các loại hộp theo ý thích của mình hoặc chọn các mẫu quà bánh tinh tế đã được Annam Gourmet thiết kế sẵn với nhiều mức giá khác nhau để tạo nên món quà tặng trung thu đặc biệt trong năm nay.

bánh trung thu annam gourmet 2020

Mời độc giả liên hệ thông tin chi tiết qua hotline: 1900 636431 | Email: customerservice@annam-gourmet.com