Biểu tượng nước hoa Moschino – Teddy Bear nay đã trở lại!

Phiên bản 2 của dòng nước hoa Teddy Bear độc đáo lần này được điêu khắc bằng kính để lộ ra một mùi hương độc nhất. TOY 2 nước hoa mới dành cho nữ được làm ra bởi Moschino.  

Thiết kế chai biểu tượng 

Thiết kế chai đặc biệt chắc chắn là một trong những sản phẩm mang tính biểu tượng bậc nhất được tìm thấy trên kệ của các shop nước hoa trên thế giới. TOY 2, hương nước hoa mới dành cho nữ được tạo ra bởi Moschino, trong thiết kế kết hợp giữa thủy tinh trong và thủy tinh mờ.

Nắp sản phẩm cũng chính là phần đầu của chú gấu với vòng cổ vàng phía dưới tạo ra một cái nhìn vô cùng tinh tế. Bên cạnh đó, bao bì bên ngoài sản phẩm cũng được thiết kế tương tự hình dáng của sản phẩm bên trong. 

Mùi hương cảm xúc 

Cùng thiết kế vỏ chai đặc biệt, hương thơm của TOY 2 cũng đặc biệt không kém. Với tầng hương thơm lấp lánh mê hoặc của Cam Quýt và Táo Xanh Granny Smith đồng hành với hương hoa mềm mại của Hoa Mộc Lan sẽ làm nổi bật sự tươi mát và hân hoan tột độ. 

Cánh hoa nhài tinh khiết, thanh lịch được làm nổi bật lên bởi hương thơm mượt mà của mẫu đơn và hương hoa quả sảng khoái của Quả Nho Trắng. Còn Gỗ Hổ Phách và Gỗ Đàn Hương lại khai thác chiều hướng bao bọc và cảm xúc, trong khi đó Xạ Hương thêm vào chút lộng lẫy và mềm mại cho mùi hương.

Bên cạnh nước hoa, thương hiệu Moschino còn mang đến BST TOY 2 với những sản phẩm dành riêng cho chăm sóc cơ thể sử dụng hàng ngày gồm sữa tắm và dưỡng thể. Sản phẩm ngoài mùi hương quyến rũ còn có khả năng dưỡng ẩm và làm mềm da, để lại trên làn da bạn một mùi hương thanh lịch và tươi mát ngay tức thì trên làn da. 

Đọc thêm:

Amo – Làn hương của khát vọng tự do

Tuyệt chiêu pha trộn mùi hương thể hiện cá tính độc nhất