EQUATORIAL_2020.09.30

Amo – Làn hương của khát vọng tự do

Hương thơm mới của Salvatore Ferragamo tập trung vào sự nữ tính hiện đại, thể hiện sự tự do và khát vọng nắm bắt mọi cơ hội trong cuộc sống của mỗi phái đẹp…

Nốt hương đam mê

Amo, nghĩa là “Tôi yêu”, là lời nhắn nhủ của người phụ nữ trẻ tự do, luôn hành động theo bản năng nhưng không kém phần quyến rũ. Với tiêu chí đó, mùi hương mới của Amo Ferragamo như gửi gắm và đánh thức những khát vọng đã chìm sâu của phái đẹp với hương thơm táo bạo, hiện đại và đầy đam mê.

Hương thơm mở ra với cá tính bùng nổ:

Hương đầu được đánh dấu bởi hương Bitter phong cách Ý (mùi hương cây xanh pha với kim loại, không có vị ngọt).

Hương giữa nhẹ nhàng nữ tính như một bông hoa, nơi mà hoa Nhài Sambac tan chảy trong làn hương thoang thoảng của tinh chất trà Mate và cây Đại Hoàng.

Hương cuối không thể ngọt ngào hơn với hương gỗ ngọt. Sự quyến rũ độc đáo của Amo Ferragamo bắt nguồn từ sự pha trộn tinh tế của tinh chất Vanilla Tahitensis trắng (loài thực vật họ Lan) kết hợp cùng Long Diên Hương và Gỗ Đàn Hương.

Thiết kế mới mẻ

Amo Ferragamo mang trong mình thiết kế vừa đơn giản vừa khác lạ. Những đường viền trên thân chai tái tạo lại hình dáng những chai nước hoa truyền thống của Ý từ thế hệ trước. Kiểu dáng chai phức tạp, được chế tác bằng một hình dập nổi tinh tế chạy từ cổ đến nắp và kết cấu lăng kính tạo cho nó một thiết kế hài hòa. Màu sơn có độ bóng đặc biệt lung linh, phản chiếu ánh sáng cũng như niềm đam mê sâu sắc của Salvatore Ferragamo dành cho những vật liệu chất lượng cao, những nguyên vật liệu mà người ta có thể biến chúng từ những nguyên liệu thô trở nên độc đáo quý giá nhờ vào sự sáng tạo khéo léo của những nhà chế tác.

 

Đọc thêm: Một vòng nước hoa mùa thu năm nay – CÓ GÌ MỚI?

Suki Waterhouse và Ellen von Unwerth

Với đặc trung nữ tính, người mẫu diễn viên nổi tiếng Suki Water House là gương mặt của hương thơm này. Là một cô gái trẻ đa năng và tài năng, cô đã thể hiện được tinh thần nồng nàn và sống động của Amo Ferragamo. Và phía sau máy ảnh, không có bất kì người phụ nữ nào ngoại lệ ngoài Ellen von Unwerth – nhiếp ảnh gia, nhà phiên dịch xuất sắc về sự nữ tính.

Hình ảnh quảng cáo được thực hiện tại Florence – quê hương của dòng họ Salvatore Ferragamo. Đó là một giai điệu cho vẻ đẹp, tình yêu của cuộc sống và kiến thức. được thể hiện trong một câu chuyện bắt mắt và phi thường của nhiều tập phim, trong đó Suki Waterhouse nói những gì cô ấy yêu thích và những gì phụ nữ ngay nay yêu thích.


Sản phẩm có 3 mức giá 1.760.000VND/30ml, 2.453.000VND/50ml và 3.289.000VND/100ml, được phân phối độc quyền chính thức bởi Công ty TNHH An Hải Việt Nam.