Trải nghiệm điện ảnh chân thực nhất ngay tại ngôi nhà của bạn

Vừa qua, Fim Plus và Dolby Laboratories đã tổ chức lễ ký kết hợp tác cho ra mắt các bộ phim được tích hợp bởi âm thanh vòng Dolby Audio hứa hẹn đem đến cho khán giả những trải nghiệm điện ảnh tốt nhất từ trước đến nay tại chính ngôi nhà của mình. 

Với sứ mệnh luôn luôn tìm kiếm giải pháp nâng cao trải nghiệm cho người dùng từ nội dung đến công nghệvới những trải nghiệm điện ảnh tốt nhất từ trước đến nay, hệ thống Fim Plus luôn không ngừng phát triển chất lượng sản phẩm với hình ảnh tích hợp cao cùng âm thanh đẳng cấp quốc tế. Để thực hiện đúng tiêu chí đó, Fim Plus đã lần đầu kết hợp với Công ty Âm thanh Dolby Laboratories cho ra mắt hàng loạt bộ phim được tích hợp âm thanh vòng Dolby Audio™ trên Smart TV.

Đại diện của Fim Plus và Dolby Laboratories tại lễ ký kết

Đọc thêm: Cuộc du hí đi tìm sinh vật huyền bí đầy ý nghĩa

Với âm thanh Dolby Audio có khả năng khai phóng tiềm năng, hệ thống giải trí tại gia sẽ được nâng tầm và mang đến một trải nghiệm đẳng cấp, mang đến không gian âm thanh sống động, dễ nghe, chân thực đến từng chi tiết và lan toả khắp căn phòng giúp việc giải trí hoàn thiện hơn bao giờ hết. 

Hợp tác giữa Fim Plus và Dolby Laboratories được thiết lập trên cơ sở khai thác tốt tiềm năng và phát huy lợi thế của mỗi bên với mục tiêu chung là đem lại cho khách hàng trải nghiệm bom tấn điện ảnh Việt Nam và Hollywood ngay chính ngôi nhà của mỗi người.

Fim+ là dự án đầu tiên ở Việt Nam thuộc công ty sản xuất phim Galaxy (Thiên Ngân), cung cấp dịch vụ xem phim có bản quyền quốc tế cho mọi người dân với thư viện phim lớn nhất từ trước đến nay, gồm những bộ phim Hollywood bom tấn, phim châu Á đặc sắc và đặc biệt là kho phim Việt mới chiếu rạp mới nhất. Ngoài ra, Fim+ còn cung cấp hơn 2.500 giờ phim bộ tuyển chọn và 500 giờ phim thiếu nhi hấp dẫn đầy vui nhộn. Fim+ được cập nhật liên tục, đặc biệt các bộ phim Việt chiếu rạp có doanh thu cao luôn có mặt trên Fim+ sớm nhất.