Tô điểm cho giấc mơ với nốt hương Dream Rebel của Anna Sui

Chút ngọt ngào và nổi loạn, mùi hương Dream Rebel đến từ Anna Sui sẽ giúp đánh thức giấc mơ đầy sôi nổi ở các phái đẹp thời hiện đại. 

Hương thơm huyền bí

Anna Sui Fantasia được khắc họa với một dấu ấn huyền bí, lãng mạn, đưa mọi người bước vào con đường cảm xúc từ sôi nổi đến lạc quan với sự bắt đầu của tinh chất bưởi hồng và tiêu hồng. Kế đến là hương giữa với hương quả mâm xôi, hương kẹo nhân hạt (loại kẹo mang hương chocolate mềm mại với chút vị sữa) trái ngược hoàn toàn với sự sắc sảo của tầng hương đầu, và tô điểm thêm một chút nữ tính gây nghiện vào tầng hương thứ hai này. Cuối cùng là cây bách vàng và gỗ tuyết tùng của Hymalayan góp phần mang một chút tươi mới của hương rừng rậm và một chút ngông cuồng vào trong tầng hương cuối của Fantasia.

Thiết kế độc đáo

Với kiểu dáng thanh lịch gồm mặt kính góc cạnh đa chiều, phần đỉnh là hình ảnh kì lân lấp lánh như mời gọi người dùng bước vào thế giới ma mị của Anna Sui. Những vết cắt hình lá và hoa như chiếc váy mang hình ảnh của một khu rừng cùng điểm nhấn là chiếc nhẫn vàng bao quanh cổ chai đầy sang trọng. Tất cả đã tạo nên một tổ hợp kỳ diệu cùng màu xanh nhạt của nước hoa cho cảm giác đầy tinh khiết. 

“Kể cả trong giấc mơ ngọt ngào nhất, cô ấy cũng thêm vào đó một lâu đài và chút rock n roll lên hình ảnh bầu trời để thể hiện cá tính và những suy nghĩ đầy biến đổi theo ý muốn.” 

Đọc thêm: Dẹp tan nỗi lo “Không có gì để mặc!”

Đóng gói sáng tạo 

Với hình ảnh kỳ lân bắt mắt bao bọc bởi cầu vồng đầy sao, thiết kế bao bì của lọ nước hoa với phông nền xanh da trời mang đến hiệu ứng bắt sáng và ma mị cho sản phẩm. Hầu hết tất cả chi tiết trang trí trên hộp đều được dập nổi và mạ vàng để tạo thêm phần sang trọng và dẫn dắt mọi người bước không gian đầy mộng mơ của khu rừng ma thuật.