Cải thiện nếp nhăn với kem dưỡng mắt Shiseido thế hệ mới -

Cải thiện nếp nhăn với kem dưỡng mắt Shiseido thế hệ mới

Không chỉ tối ưu khả năng tự bảo vệ và tăng cường sức mạnh từ bên trong của làn da, kem dưỡng mắt Benefiance Wrinkle Smoothing Eye Cream thế hệ mới đến từ thương hiệu Shiseido giúp cải thiện nếp nhăn tại vùng da quanh mắt, bao gồm cả rãnh nhăn khó nhằn trong 5 ngày.

Tình trạng thiếu ẩm lâu dài sẽ khiến cho làn da mất đi độ đàn hồi, từ đó tạo điều kiện để các nếp nhăn hình thành và hằn sâu theo thời gian. Chính vì vậy, Shiseido mới đây đã giới thiệu kem dưỡng mắt Benefiance Wrinkle Smoothing Eye Cream với nhiều cải tiến trong công thức, tập trung hóa giải cơ chế hình thành nếp nhăn, giúp bạn ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa ngay từ giai đoạn đầu.

Kem dưỡng mắt của Shiseido

Trong phiên bản 2023, Benefiance Wrinkle Smoothing Eye Cream mang đến cho phái đẹp phương pháp tiếp cận 360 độ để giải quyết vấn đề nếp nhăn tại vùng da quanh mắt một cách toàn diện. Với công nghệ ReNeuraRED Technology, Benefiance Wrinkle Smoothing Eye Cream sở hữu khả năng độc đáo khi có thể củng cố thành mạch máu, điều hòa lưu lượng máu lưu thông, từ đó thúc đẩy quá trình tái tạo da diễn ra nhanh hơn và mang đến hiệu quả lâu dài hơn.

Kem dưỡng mắt của Shiseido

Thành phần dưỡng ẩm độc quyền Aqua Peptide được tích hợp trong công thức phát huy khả năng tăng cường sự mềm mại cho làn da, ức chế sự xuất hiện của các nếp nhăn biểu cảm hình thành trên gương mặt khi thể hiện cảm xúc. Bên cạnh ngăn ngừa, Benefiance Wrinkle Smoothing Eye Cream còn cung cấp cho vùng da mắt một giải pháp chống lão hóa lâu dài khi tăng cường thành phần Carnosine & Peptide có trong cơ và não giúp thúc đẩy sản xuất collagen, duy trì độ ẩm đến 48 giờ cho làn da săn chắc, mịn màng và tươi trẻ.

Kem dưỡng mắt của Shiseido

Ngoài ra, diện mạo của Benefiance Wrinkle Smoothing Eye Cream trẻ trung hơn khi thêm vòng lượn sóng ánh vàng vào thiết kế nắp đậy để thể hiện tính năng mới của công nghệ ReNeuraRED Technology.

Có thể bạn quan tâm:

Comment