The Body Shop mang mùa hè Anh Quốc đến Việt Nam trong bộ sưu tập mới - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

The Body Shop mang mùa hè Anh Quốc đến Việt Nam trong bộ sưu tập mới

The Body Shop Việt Nam chính thức ra mắt bộ sưu tập dưỡng thể giới hạn dành riêng cho mùa hè này, với hai hương thơm tươi mát – hương vải mọng Luscious Lychee và hương hoa chanh Zesty Lime Blossom.

The Body Shop thổi bừng làn gió mát trong mùa hè oi bức với hai hương thơm lần đầu tiên ra mắt gồm vải mọng thanh tao Luscious Lychee và hoa chanh tươi mát Zesty Lime Blossom. Phiên bản giới hạn bao gồm các sản phẩm chăm sóc cơ thể quen, nhưng kết cấu được nâng cấp để phù hợp hơn với nhu cầu của làn da trong mùa hè.

Bộ dưỡng thể hoa chanh của The Body Shop

Với thành phần chính là tinh dầu hoa chanh, dòng Zesty Lime Blossom mang đến khu vườn mùa hè xanh tươi mát, cùng những cơn gió mát lành. Kết cấu chính dạng gel nước cùng thành phần lô hội được sử dụng trong sữa tắm và sữa chua dưỡng sẽ đảm bảo đủ độ ẩm, sự thoáng mát và không để lại cảm giác bết dính trên cơ thể.

Bộ dưỡng thể vải đỏ của The Body Shop

Trong khi đó, với chiết xuất vải đỏ mọng nước quen thuộc, Luscious Lychee là những ly trà vải thanh mát và tươi ngon. Vẫn chứa bơ hạt mỡ, các sản phẩm kem tắm và bơ dưỡng thể đảm bảo cho làn da được nuôi dưỡng 72 tiếng. Các tín đồ làm đẹp cũng không cần lo lắng về độ ‘nặng da’ của các dòng giàu dưỡng trong thời tiết nóng ẩm ngày hè, vì dạng kem đánh xốp mềm sẽ tan chảy và thấm nhanh trên toàn cơ thể.

Không gian cửa hàng The Body Shop

Để buổi ra mắt thêm ấn tượng, tại không gian cửa hàng, The Body Shop đã bày trí một khu chợ trái cây đậm chất châu Âu được mở ra với hai tông màu hồng – xanh pastel vui tươi và hiện đại cùng những trang trí bắt mắt của vải mọng và hoa chanh xanh.

Đại diện nhãn hàng chia sẻ: “Cửa hàng này sẽ giúp khách hàng được trải nghiệm dòng dưỡng thể mới từ phần nhìn, hương thơm và các sản phẩm mới. Tất nhiên, nhiều hoạt động và quà tặng đặc biệt sẽ giúp khuấy động mùa hè năm nay.”

Không gian cửa hàng The Body Shop

Có thể bạn quan tâm:

Comment