Chăm sóc da cho “đôi tay làm việc hăng say” cùng The Body Shop

Chăm sóc da cho “đôi tay làm việc hăng say” cùng The Body Shop

Thương hiệu The Body Shop mang đến những dòng sản phẩm chăm sóc da có chiết xuất tinh dầu hạt gai dầu từ Pháp là Hemp để đồng hành “bảo dưỡng” toàn diện cho làn da, đặc biệt là kem dưỡng da cho đôi bàn tay của bạn.

Hemp là loại tinh dầu có trong hạt cây gai dầu tạo nên các sản phẩm dưỡng của The Body Shop có nguồn gốc bền vững ở Pháp. Tại đây, bằng cách tìm đến nguồn cung ứng tinh dầu hạt cây gai dầu từ một hợp tác xã gồm 300 nông dân, nhà sản xuất đã giúp cho địa phương ngày càng tươi đẹp và giàu nguồn đa dạng sinh học. Nhà sáng lập The Body Shop là Anita Roddick vốn được biết đến như một người làm việc hăng say và đi khắp thế giới để tìm nguồn nguyên liệu tự nhiên tốt nhất, đã chia sẻ: “Suốt 24 năm trong ngành công nghiệp mỹ phẩm, có một vài nguyên liệu thật sự nổi trội bởi tác dụng tuyệt vời – Hemp là một trong số đó.”

Hemp Hardworking Hand Protector – Kem dưỡng cho những đôi tay tất bật

Nghiên cứu cho thấy rằng trong một thế giới công nghệ cao, các công việc kỹ thuật đang trở lại và đòi hỏi chúng ta phải ngày một “hối hả” với đôi tay luôn hăng say, tất bật theo cùng trong nhiều điều kiện làm việc và tiếp xúc khác nhau. Giống như tên gọi của mình, Hemp Hand Protector là loại kem chắm sóc da tay chuyên sâu, đã trở thành “người hùng” của mọi đôi tay làm việc, kể cả những người làm vườn, thợ cơ khí, thợ mộc hay thợ pha chế.

Kem dưỡng là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của The Body Shop trong 20 năm qua với mỗi 9 giây một sản phẩm được bán ra thị trường. Với mỗi tuýp 100ml chứa đến 966 hạt gai dầu, kem giúp làm ẩm làn da khô ráp lên đến 24 giờ và trở thành “huyền thoại” cho những đôi tay làm việc nặng nhọc tiếp xúc với nhiều yếu tố.

Tân binh chăm sóc da của The body Shop với chiết xuất tinh dầu hạt gai dầu từ Pháp

  • Mặt nạ Hemp Overnight Nourishing Rescue

Sản phẩm mới này của The Body Shop là dòng mặt nạ ngủ nuôi dưỡng da giúp cung cấp cho làn da khô một lượng nước cần thiết với tác dụng dưỡng ẩm lên đến 72 giờ. Với năng lượng dưỡng ẩm dồi dào mà không gây nhờn rít, mặt nạ phát huy tác dụng trong lúc bạn ngủ và giúp bạn thức dậy với một làn da mềm mại và dễ chịu.

  • Sữa tắm Hemp Hydrating & Protecting Shower Oil

Sữa tắm chiết xuất từ tinh dầu hạt gai dầu Pháp mềm mượt biến thành dạng bọt mềm và nhẹ nhàng làm sạch mà không gây khô da mất ẩm. Với 10% tinh chất hạt gai dầu, sữa tắm Hemp đến từ The Body Shop sẽ giúp bạn bảo vệ hàng rào độ ẩm tự nhiên của da với ước tính 1/3 độ ẩm của da được tăng thêm sau khi sử dụng.

Đọc thêm:

The Body Shop kỷ niệm 10 năm có mặt tại Việt Nam

Chăm sóc da tay khỏe đẹp mùa Covid-19 cùng La Roche-Posay

Comment