The Body Shop kỷ niệm 10 năm có mặt tại Việt Nam

The Body Shop Việt Nam vừa tổ chức sự kiện kỷ niệm cột mốc 10 năm với sự tham gia của nhiều khách mời nổi tiếng cùng đại diện các tạp chí lifestyle hàng đầu tại Việt Nam, đồng thời giới thiệu đến khách hàng bộ sản phẩm ba mùi hương phiên bản giới hạn mùa Giáng Sinh.

Năm 2009, The Body Shop mở cửa hàng đầu tiên ở Việt Nam tại Quận 1, TP.HCM với tầm nhìn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và hoàn toàn từ thiên nhiên. Sau 10 năm, thương hiệu đã sở hữu 34 cửa hàng trên toàn quốc tại TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng và Bình Dương với quy mô gần 200 nhân viên.

Người mẫu Chế Nguyễn Quỳnh Châu

Người mẫu Thuỳ Dương

Vợ chồng vlogger Giang Ơi 

Các khách mời tham dự sự kiện

Ngoài việc phát triển hệ thống cửa hàng, đa dạng hóa và nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên, trong suốt 10 năm qua, The Body Shop Việt Nam còn thực hiện những chương trình bảo vệ môi trường và đóng góp cho cộng đồng. Đơn cử như Chiến dịch Cầu Sinh Học bảo vệ loài Voọc Chà Vá Chân Nâu tại Khe Nước Trong, Quảng Bình với tổng số tiền gây quỹ được là 130.250USD; Chiến dịch Chống thử nghiệm trên động vật thu thập được 30.590 chữ ký góp phần vào 8 triệu chữ ký toàn cầu được trình lên Liên Hiệp Quốc; Chương trình The Body Shop Beach Clean Up – dọn dẹp bãi biển được tổ chức 5 năm liền nhận được sự tham gia của gần 600 tình nguyện viên và thu nhặt hơn 6,5 tấn rác ở các bờ biển…

Các dòng sản phẩm trọng tâm được trưng bày bắt mắt tràn ngập không khí Giáng sinh

 

Người mẫu Cao Thiên Trang

Buổi kỷ niệm mang chủ đề Dream Big – Bay cao ước mơ với hình ảnh chính từ bộ sưu tập Giáng Sinh cùng tên của The Body Shop. Từ bà già Noel cưỡi tên lửa đi phát quà khắp thế gian đến những bé gái được làm phi hành gia, The Body Shop đã mang thông điệp Dream Big This Christmas đến mọi người cũng như chia sẻ về chương trình bảo vệ và phát triển bình đẳng giới cho trẻ em gái trên thế giới.

 

Trong dịp này, The Body Shop cũng giới thiệu tới khách hàng bộ ba mùi hương phiên bản giới hạn mùa Giáng Sinh đó là Juicy Pear – hương lê mọng nước, Rich Plum – hương mận nồng nàn và Warm Vanilla – hương lê ngọt ngào.

Bộ 3 mùi hương phiên bản giới hạn mùa Giáng sinh

Nhà sáng lập Anita Roddick chia sẻ: “Giá trị của công ty luôn gắn liền với những điều tôi đam mê nhất: trách nhiệm xã hội, tôn trọng quyền con người, bảo vệ môi trường và động vật. Công ty chưa bao giờ của một mình tôi, mà nó được vận hành toàn cầu bởi hàng ngàn con người, cùng chia sẻ mục tiêu chung và những giá trị nền tảng nhất, tạo nên vị trí cho thương hiệu”.

Độc giả đang đọc bài viết “The Body Shop kỷ niệm 10 năm có mặt tại Việt Nam” tại chuyên mục Event & Party của Tạp chí Nữ Doanh Nhân. Mời độc giả gửi ý kiến phản hồi và bài viết cộng tác cho chuyên mục này về địa chỉ email: bandoc@nudoanhnhan.netChân thành cảm ơn quý độc giả!

Đọc thêm:

Làm đẹp tóc với công nghệ nanoe từ Panasonic Beauty

Showroom trang sức Vĩnh Cara Gò Vấp chính thức ra mắt