Bộ ba bài thuốc bí truyền hoàng cung - NỮ DOANH NHÂN - BusinessWoman Magazine

Bộ ba bài thuốc bí truyền hoàng cung

Sau thành công của Bichup Ja Saeng Essence, The History of Whoo tiếp tục nghiên cứu các bài thuốc bí truyền hoàng cung khác nhằm hoàn thiện hơn nữa dòng Bichup. Lần này, hai tuyệt phẩm đó mang tên Bichup Soon Hwan Essence và Bichup Ja Yoon Cream.PHU_0789 (FILEminimizer)_resize

Năm 2009, thế giới biết đến Bichup Ja Saeng Essence của The History of Whoo với khả năng giúp da tự tìm và chữa trị các vấn đề về da. Đây là sản phẩm được bào chế từ những đơn thuốc bí truyền hoàng cung đem đến cho khách hàng một làn da đẳng cấp hoàng hậu. Nhờ đó, làn da trở nên khỏe từ bên trong và tăng khả năng tự sinh trưởng.

Bởi thế mà, ngay từ lúc được tung ra, Bichup Ja Saeng Essence nhanh chóng chinh phục phụ nữ Hàn Quốc và nhiều nước khác, đồng thời trở thành sản phẩm chủ đạo của The History of Whoo. Doanh số bán không ngừng tăng lên hàng năm.

Bichup-Ja-Saeng-Essence

Thừa thắng xông lên, The History of Whoo tiếp tục nghiên cứu các bài thuốc bí truyền hoàng cung khác nhằm hoàn thiện hơn nữa dòng Bichup. Và lần này, hai bài thuốc bí truyền nữa đã được phát triển thành hai sản phẩm tuyệt dỉnh mới của dòng Bichup.

The-History-of-Whoo-Bichup-Ja-Yoon-Cream_img_640_640

Bài thuốc thứ hai được đưa vào dòng Bichup chính là Tự Nhuận bí đơn, bào chế dành riêng cho làn da có sắc da khô và xỉn màu tự tái sinh, căng bóng mịn màng và tỏa ánh hồng nhuận thanh xuân. Bài thuốc này được Whoo phát triển thành Bichup Ja Yoon Cream, kem dưỡng ngăn ngừa lão hóa tiêu biểu của Whoo, cho da sức mạnh tự sinh trưởng và khả năng tự tỏa sáng từ bên trong, mang lại làn da ẩm mịn sáng mượt, ánh ngời sắc hồng nhuận.

whoo-bichup-soon-hwan-essence-85ml

Thứ ba là bài thuốc Giải Uất Hoàn giúp da tuần hoàn, tăng cường sinh khí và độ tươi sáng, bên cạnh đó còn giải nhiệt cho da, giảm vết ửng đỏ có mặt trong sản phẩm Bichup Soon Hwan Essence (Soon Hwan trong tiếng Hàn có nghĩa là “tuần hoàn”). Sản phẩm này được dùng ngay sau khi rửa mặt, trước bước skin toner nhằm tăng tuần hoàn da, giúp da đón dưỡng chất ở các bước dưỡng sau.

PHU_0824 (FILEminimizer)_resize

PHU_0836 (FILEminimizer)_resize

Buổi họp báo công bố diễn ra trong không gian sang trọng và ấm cúng truyền tải thông điệp về những công thức bí mật ẩn chứa trong hai sản phẩm mới.

PHU_1001 (FILEminimizer)_resize

Sự kiện có nhiều khách tham dự rất quan tâm và ưa chuộng hiệu quả của dòng sản phẩm này.

PHU_0938 (FILEminimizer)_resizePHU_1133 (FILEminimizer)_resizePHU_1125 (FILEminimizer)_resize

PHU_1171 (FILEminimizer)_resize

Các khách mời hào hứng chia sẻ những kinh nghiệm chăm sóc da cùng bộ sản phẩm mới.

PHU_1167 (FILEminimizer)_resize

PHU_1236 (FILEminimizer)_resize

Sự kiện còn đem đến trải nghiệm thú vị cho quan khách khi được thầy thuốc Đông y bắt mạch chẩn bệnh.

PHU_0921 (FILEminimizer)_resize

Và như vậy, dòng Bichup của The History of Whoo hiện nay có: Bichup Soon Hwan Essence: Tinh chất Tuần Hoàn, dùng ngay sau khi rửa mặt; Bichup Ja Saeng Essence: Tinh chất Tự sinh, dùng sau bước skin toner; Bichup Ja Yoon Cream: Kem dưỡng Tự Nhuận, hoàn tất bước dưỡng cuối cùng. Một bước tiến để hoàn thiện vẻ đẹp làn da phụ nữ!

mj1jec

Comment